Bế GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUỒN QUẢN LÝ

Vừa qua, Công ty Tuyển than Cửa Ông và trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng chứng nhận cho 43 đồng chí học viên là những cán bộ nguồn quản lýđương nhiệm và kế cận của Công ty.
Bế GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUỒN QUẢN LÝ
Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin; đồng chí Nguyễn Thế Phán – Giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân;đồng chí Mai Xuân Phúc - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; đồng chí Đỗ Văn Tăng – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Nguyễn Anh Chương – Phó Giám đốc Công ty; cùng các đồng chí giáo viên, Trưởng phó phòng Tổ chức đào tạo và 43 đồng chí học viên lớp học.

Lớp đào tạo cán bộ nguồn quản lý với chương trình được thiết kế trong thời gian học tập là 34 ngày, gồm 4 mudoule, 29 chuyên đề, thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần (từ tháng 3 đến tháng 8/2017). Kết thúc khóa học, các học viên được phân làm 7 nhóm, mỗi nhóm cử một đại diện lên thuyết trình về chuyên đề đã lựa chọn trong buổi báo cáo tốt nghiệp.Các nội dung đề tài được chọn lựa mang tính hiệu quả, tính thực thi trong sản xuất, tính hợp lý và thuyết phục cao như: đề tài “Thực trạng và giải pháp đảm bảo An toàn, VSLĐ trong sản xuất tại Phân xưởng Tuyển than 2”, đề tài “Tiết kiệm chống lãng phí trong lĩnh vực vận tải”; đề tài “Nâng cao năng lực và hiệu quả sản xuất tại Công ty Tuyển than Cửa Ông” (Áp dụng công nghệ mới vào việc cải tạo công nghệ các nhà máy hiện có, cụ thể là sử dụng sàng đa góc nghiêng thay cho sàng đơn góc nghiêng)…Đề tài “ Thực trạng và giải pháp đảm bảo an toàn, VSLĐ trong sản xuất tại Phân xưởng Tuyển than 2” đã được ban giám khảo chấm điểm xuất sắc. Các đề tài được trình bày trong buổi báo cáo tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực học viên trong khóa học, mà còn là cơ hội cho học viên tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển những ý tưởng sáng tạo, đổi mới mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin chúc mừng các học viên đã hoàn thành rất tốt khóa học. Đồng chí hy vọng sau khóa học, các học viên sẽ vận dụng nhiều hơn nữa những kiến thức được truyền đạt vào trong công việc, trong cuộc sống Và cũng kỳ vọng đây sẽ là nguồn cán bộ kế cận quan trọng, sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty trong những năm tiếp theo. Trong lễ bế giảng, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã trao Giấy chứng nhận cho 43 học viên lớp Đào tạo cán bộ nguồn quản lý và tặng quà cho các học viên xuất sắc lớp học.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây