Công ty than Mạo Khê bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí 2017

Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí năm 2017. Đồng chí Lương Xuân Sớm – Bí thư BCH Đảng bộ đã phát biểu chỉ đạo và khai mạc lớp học.
Công ty than Mạo Khê bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí 2017
Tham gia lớp học có 44 học viên là CBCNV Đài truyền thanh cùng các cộng tác viên, thông tin viên thuộc 35 đơn vị, phòng ban trong toàn Công ty. Trong quá trình học tập, các học viên đã được các giảng viên: Nhà báo Nguyễn Thế Lãm – Phó Giám đốc, Nhà báo Phạm Thu Hằng – Phó trưởng phòng Biên tập Đài PTTH Quảng Ninh trực tiếp bồi dưỡng, trao đổi kỹ năng viết tin báo chí, bài phản ánh, cách sử dụng hình ảnh minh họa và cách khai thác thông tin, tư liệu để viết tin, bài. Bên cạnh đó, thông qua hình thức học lý thuyết, trực tiếp trao đổi đi đôi với thực hành, các học viên đã nắm bắt được cách thức cơ bản viết tin bài cho các thể loại báo in, báo phát thanh và báo điện tử. Cũng nằm trong nội dung chương trình lớp học, ngoài phần trao đổi lý thuyết trên lớp, các học viên còn được chia tổ đi thực tế, thực hành viết tin bài làm cơ sở để các giảng viên đánh giá kết quả lớp học.
 
Đây là hoạt động thiết thực của Công ty than Mạo Khê nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền thông qua đó xây dựng mạng lưới cộng tác viên cho Đài truyền thanh, trang website của Công ty đồng thời cộng tác với các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh cũng như trong ngành, phục vụ hiệu quả cho công tác thông tin, tuyên truyền của đơn vị.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây