ĐTN Khối doanh nghiệp Trung ương thăm tặng quà tại Công ty Tuyển Than Cửa Ông

Vừa qua , Đoàn thanh niên Khối doanh nghiệp Trung ương thăm tặng quà tại Công ty Tuyển than Cửa Ông. Tới thăm tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Tiếp - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Vũ Đức Tú – Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương…
ĐTN Khối doanh nghiệp Trung ương thăm tặng quà tại Công ty Tuyển Than Cửa Ông
Đến thăm và làm việc tại Công ty Tuyển than Cửa Ông, đồng chí Vũ Đức Tú – Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương biểu dương trước những thành tích mà Công ty đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời cũng chia sẻ trước những khó khăn và vất vả của tập thể CBCNV Công ty nói riêng và ngành Than nói chung.Phát triển ngành than là phát triển nguồn năng lượng, nguồn năng lượng đó như mạch máu của nền kinh tế đất nước.
 
Chia sẻ cảm nhận đồng chí cho biết: “Về với Công ty Tuyển than Cửa Ông, đến thăm ngành Than nhằm giáo dục cho cán bộ ĐVTN Khối Doanh nghiệp Trung ương về với cái nôi của giai cấp công nhân. Cảm nhận được sự đoàn kết, thống nhất và sự cố gắng rất lớn của tập thể CBCNV Công ty trong thời gian vừa qua… Rất mong rằng với hơn 950 ĐVTN Công ty luôn giữ vững là lực lượng xung kích, đi đầu trong các hoạt động để đưa ngành Than phát triển đi lên”.
 
Trong chương trình làm việc, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã đi thăm toàn bộ mặt bằng sản xuất, cảng biển, dây chuyền tự động hóa, trung tâm điều hànhphân xưởng Kho Bến Bến 2…Kết thúc chuyến thăm và làm việc, đại diện Đoàn thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tặng quà chúc mừng tập thể CBCNV phân xưởng Kho Bến 2.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây