Than Dương Huy gặp mặt các gia đình công nhân tiêu biểu quý II và Quý III 2017

Nhằm tôn vinh, động viên khuyến khích các công nhân là thợ lò có ngày công, năng suất lao động và thu nhập cao. Vừa qua Công đoàn Công ty than Dương Huy đã tổ chức gặp mặt thân mật các gia đình thợ lò xuất sắc Quý II và Quý III năm 2017 tại Khách sạn Hải Yến – TP.Cẩm Phả - T.Quảng Ninh.
Than Dương Huy gặp mặt các gia đình công nhân tiêu biểu quý II và Quý III 2017
Đến gặp mặt thân mật và động viên các gia đình có đồng chí Trần Văn Toản – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn, Chủ nhiệm uỷ ban Kiểm tra Công đoàn Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty và các công tác viên báo đài của Công ty. Buổi gặp lần này tôn vinh 06 gia đình, trong đó có 03 gia đình thợ lò xuất sắc tiêu biểu quý II, 03 gia đình thợ lò xuất sắc tiêu biểu quý III năm 2017 trong đó (Công nhân Nguyễn Công Vường; Sinh năm 1983; Thợ lò bậc 6/6; PX Than 4; Thu nhập quý II: 79,7 triệu đồng, công nhân: Đỗ Văn Lâm; Sinh năm 1982; Thợ lò bậc 4/6; PX Than 10; Thu nhập quý II: 54,9 triệu đồng, công nhân: Nguyễn Việt Mặc; Sinh năm 1978; Thợ lò bậc 5/6; PX Đào lò 2; Thu nhập quý II: 50 triệu đồng, công nhân: Đặng Văn Nghĩa; Sinh năm 1983; Thợ lò bậc 5/6; PX Than 9; Thu nhập quý III: 61 triệu đồng, công nhân: Nguyễn Văn Khánh; Sinh năm 1988; Thợ lò bậc 4/6; PX Đào lò 3; Thu nhập quý III: 54,5 triệu đồng, công nhân: Bùi Duy Tuấn; Sinh năm 1981; Thợ lò bậc 5/6; PX Than 7; Thu nhập quý III: 40,5 triệu đồng.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Toản – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích xuất sắc của các thợ lò. Đây là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc trong hơn 1500 thợ lò của Công ty và là những tấm gương cho các công nhân khác học tập. Đồng thời đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người thân của các công nhân thợ lò là những người vợ đảm đang luôn động viên kịp thời để cho người chồng yên tâm công tác. Đồng chí Trần Văn Toản cũng đề nghị các gia đình được tuyên dương dịp này sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được hơn nữa để góp phần xây dựng Công ty Than Dương Huy – TKV phát triển bền vững.
 
Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã trao cho các gia đình công nhân tiêu biểu xuất sắc một phần quà hết sức ý nghĩa đó là các gia đình gồm vợ chồng con cái sẽ nghỉ 01 ngày tại Khách sạn Hải Yến là khách sản lớn nhất, cao cấp nhất tại Thành Phố Cẩm Phả. Cùng với đó các gia đình cũng sẽ dùng cơm thân mật với các đồng chí Lãnh đạo Công ty. Sau buổi gặp mặt với Công đoàn Công ty, 06 gia đình công nhân tiêu biểu sẽ có một buổi Gặp mặt đối thoại trực tiếp với đồng chí Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng hơn 1000 thợ lò thuộc 15 phân xưởng Khai thác và đào lò trong toàn công ty đạt ngày công cao trong quý III năm 2017. Trong buổi đối thoại này, Giám đốc và Công đoàn Công ty sẽ trao tặng 6 gia đình, mỗi gia đình 01 chiếc tivi trị giá hơn 7 triệu đồng, đồng thời khen thưởng cho hơn 1000 thợ lò tiêu biểu xuất sắc quý III với số tiền gần 2 tỷ đồng.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây