Than Quang Hanh Huấn luyện nghiệp vụ PCCC

Vừa qua Công ty than Quang Hanh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho đội PCCC cơ sở năm 2017. Về dự khai mạc có các đồng chí cán bộ cục cảnh sát PCCC Bộ công an, các đồng chí lãnh đạo Công ty than Quang Hanh và 110 học viên tham gia khóa học.
Than Quang Hanh Huấn luyện nghiệp vụ PCCC
Công ty Than Quang Hanh là một đơn vị sản xuất than hầm lò tiềm ẩn nhiều nguy chơ cháy nổ trong SXKD, bởi vậy công tác Phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu. Trong những năm qua Công ty than Quang Hanh luôn quan tâm thực hiện tốt đến công tác PCCC, đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh.  
 
Lớp Huấn luyện, các học viên đã được truyền tải các kiến thức về công tác Phòng cháy chữa cháy, kiến thức hiểu biết pháp luật, ý thức trong công tác phòng cháy chữa cháy trong môi trường có nguy hiểm về cháy nổ hoặc thường xuyên tiếp xúc với các chất hàng nguy hiểm về cháy, nổ, thực hành các kỹ thuật nghiệp vụ PCCC theo sự cố giả định.
 
 Kết thúc khóa huấn luyện các học viên đã được trang bị đầy đủ nội dung kiến thức chuyên môn nghiệp vụ giữa lý thuyết và thực hành, sau huấn luyện sẽ được cục PCCC cấp chứng chỉ nghiệp vụ PCCC có giá trị 5 năm.  
 

Nguồn tin: CTV Minh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây