Trường Đại học CNQN tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho lưu học sinh Lào

Sáng ngày 10/8/2017, trường Đại học CNQN long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 36 lưu học sinh (LHS) nước CHDCND Lào các ngành, Kế toán tổng hợp, Khai thác mỏ hầm lò, Khai thác mỏ lộ thiên, Công nghệ kỹ thuật điện , Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.
Trường Đại học CNQN tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho lưu học sinh Lào
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thúy - Phó giám đốc Sở GD&ĐT, Nguyễn Thùy Yên - Phó giám đốc sở ngoại vụ Quảng Ninh, Phạm Thị Nhàn - Phó trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp. Về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị, bộ môn, cố vấn học tập cùng phụ huynh và các lưu học sinh CHDCND Lào.
 
Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Ninh chúc mừng những kết quả mà thầy và trò trường Đại học CNQN đã đạt được trong quá trình đào tạo sinh viên quốc tế thời gian qua. Trong quá trình học tập đã có 59 lượt LHS Lào đã được cấp học bổng khuyến khích học tập của nhà trường, 36/36 lưu học sinh đã hoàn thành khóa học và được nhận Bằng tốt nghiệp, trong đó có 3 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 28 sinh viên tốt nghiệp loại Khá. Đó là sự cố gắng vượt bậc không chỉ của đội ngũ các thầy cô giáo, của LHS Lào mà đó còn là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị nhà trường và mong muốn kết quả đó sẽ được phát huy trong thời gian tới.
 
Cũng tại buổi lễ TS.Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các LHS đã hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường đồng thời ghi nhận những sự cố gắng vượt bậc của các em để có được kết quả học tập đó. Kết thúc khóa học, các em sẽ trở về góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Nhà trường mong rằng, các em sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công và giữ mãi kỷ niệm của những năm tháng học tập, rèn luyện tại trường Đại học CNQN. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập tại nhà trường sẽ là hành trang vững chắc trên bước đường trưởng thành của các em…
 
Đại diện lưu học sinh Lào cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng ủy- Ban Giám hiệu nhà trường, các phòng ban chức năng trong trường, tập thể giảng viên đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các LHS Lào có thể hoàn thành tốt khóa học và hứa sẽ công tác tốt để trở thành những công dân tốt, góp phần vun đắp và phát triển tình hữu nghị Việt - LBuổi lễ kết thúc thành công trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân, các quý vị đại biểu cùng thầy - trò và các bậc phụ huynh nước CHDCND Lào.

Nguồn tin: CTV Hải An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây