Vợ bỏ đi, con mắc bệnh Tim bẩm sinh thông liên thất.

Đó là hoàn cảnh éo le của anh Đoàn Tất Thành công nhân công trường Đào lò 5 , công ty Than Khe Chàm. Đã 2 năm nay, anh gắn liền với những lần cho con đi khám chữa bệnh trên xa xôi trên Hà Nội của cậu con trai Đoàn Tất Thuận, 2 tuổi.
Vợ bỏ đi, con mắc bệnh Tim bẩm sinh thông liên thất.

Cháu Đoàn tất Thuận sinh năm 2015, sinh ra được 3 tháng tuổi bị mắc bệnh Tim bẩm sinh thông liên thất. Gia đình anh Thành đã chạy chữa nhưng vẫn chưa biến chuyển. Cuộc sống của cháu càng mong manh khi mẹ của cháu đã bỏ đi khi cháu mới được 7 tháng tuổi đến nay không biết tin tức, thiếu sự chăm sóc của mẹ cháu gầy yếu và quấy khóc làm cho anh Thành không thể yên tâm công tác, với tình cảnh đó mẹ anh Thành phải từ quê ra chăm sóc cháu giúp đỡ anh.

Sau khi khám, chữa tại nhiều bệnh viện tháng 3/2017 cháu Đoàn Tất Thuận được mổ tim tại bệnh viện E Hà Nội với mức viện phí đã trừ bảo hiểm là trên 30 triệu đồng,  sau 20 ngày cháu được viện với sức khoẻ ổn định, nhưng vẫn  cần phải chăm sóc đặc biệt. Để động viên gia đình anh Thành ngày 25/10/2017 Công đoàn than KS Việt Nam đã đến thăm và trao 25  triệu đồng cho anh Thành Và Cháu Thuận   


Đón nhận món quà anh Thành trân trọng cám ơn sự quan tâm của các cấp Công đoàn than Khoáng sản Việt  Nam đã chia sẻ, động viên gia đình anh trong lúc khó khăn. Món quà này không những giúp bố con anh bớt những khó khăn phía trước mà còn là động lực để anh cố gắng trong lao động sản xuất./.

Nguồn tin: CTV Kiên Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây