Ban CHQS công ty than Mạo Khê đạt giải ba cuộc thi tìm hiểu 70 năm LLVT tỉnh Quảng Ninh-lịch sử và những chiến công

Thiết thực kỷ niệm “70 năm lực lượng vũ trang” Công ty than Mạo Khê đã phát động cuộc thi tìm hiểu “70 năm lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh – lịch sử và những chiến công” từ ngày 27/3/2017 đến ngày 05/7/2017 thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNVC công ty.
Ban CHQS công ty than Mạo Khê đạt giải ba cuộc thi tìm hiểu 70 năm LLVT tỉnh Quảng Ninh-lịch sử và những chiến công
Kết thúc cuộc thi BTC đã nhận được 2.497 bài dự thi của các đơn vị gửi về. Tham gia cuộc thi, người dự thi trả lời 10 câu hỏi về quá trình xây dựng, chiến đấu, chiến thắng, trưởng thành, những chiến công và thành tích tiêu biểu xuất sắc của LLVT tỉnh Quảng Ninh trong 70 năm qua; lịch sử, truyền thống của quân và dân tỉnh Quảng Ninh trong quá trình xây dựng và phát triển; cảm nghĩ của bản thân về hình ảnh người chiến sĩ trong đấu tranh cách mạng và thời kỳ đổi mới… Trong đó có nhiều bài dự thi chất lượng cao, được trình bày công phu, có sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, bố cục và hình ảnh được sưu tầm với nhiều tư liệu quý có giá trị lịch sử. Sau quá trình chấm thi, BTC đã lựa chọn và gửi 11 bài thi có chất lượng dự thi cấp Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh.
 
Tại lễ tổng kết và trao giải cuộc tìm hiểu “70 năm lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh – lịch sử và những chiến công” diễn ra vào tối ngày 25/9 vừa qua, Ban CHQS công ty than Mạo Khê đã vinh dự được Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh trao tặng giải ba tập thể, cùng các giải cá nhân: đồng chí Nguyễn Thị Hương Nhài đạt giải ba; và 04 cá nhân đạt giải khuyến khích là Nguyễn Thị Mai Anh, Nguyễn Thị Anh Thoa, Phạm Văn Cừ và Vũ Thị Ngọc Thủy.

Cuộc thi “70 năm lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh – lịch sử và những chiến công” đã góp phần tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên, CNVC trong toàn Công ty về lịch sử, truyền thống cách mạng của Đảng, dân tộc, quân đội và truyền thống của LLVT tỉnh. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của tập thể CBCNV công ty than Mạo Khê trong lao động, học tập, rèn luyện, tiếp tục phát huy truyền thống LLVT tỉnh Quảng Ninh “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, hy sinh, chiến thắng” và phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây