Công đoàn Công ty than Thống Nhất - Sơ kết tháng 02, triển khai nhiệm vụ tháng 3/2017

Thứ ba - 14/03/2017 21:38
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) và hoạt động phong trào của Công đoàn. Vừa qua, Công đoàn Công ty than Thống Nhất tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công tác Công đoàn và triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành; các Ban của Công đoàn Công ty; các đồng chí Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công các Công đoàn bộ phận đã về dự Hội nghị đông đủ.
Công đoàn Công ty than Thống Nhất - Sơ kết tháng 02, triển khai nhiệm vụ tháng 3/2017
Tại Hội nghị Đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thông báo kết quả SXKD và hoạt động phong trào của Công ty đã đạt được trong tháng 2/2017, đồng thời đánh giá những mặt còn tồn tại cần khắc trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Chủ tịch Công đoàn công bố quyết định số 0080/QĐ-CĐTKV ngày 15/02/2017 của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt nam về việc công nhận đồng chí Bùi Tất Thành - Ủy viên BCH Công đoàn Công ty than Thống Nhất là ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty than Thống Nhất nhiệm kỳ 2012 - 2017; Quyết định của Công ty về việc điều động đồng chí Bùi Tất Thành – Trưởng phòng Thanh tra – Kiểm toán nhận nhiệm vụ tại Công đoàn theo Quyết định của Công đoàn TKV. Sau khi công bố Quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Tất Thành đã phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm sẽ cùng tập thể BCH và người lao động trong Công ty hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn Công ty cũng đã tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Ninh Hữu Chung nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Cúc nguyên phó Phòng KT-TC đã về nghỉ chế độ từ ngày 01/3/2017. Tại Hội nghị, Công đoàn đã triển khai nhiệm vụ của tháng 3/2017 tới các Công đoàn bộ phận, đồng thời đã phân công nhiệm vụ cho các đồng chí trong BCH làm cơ sở thực hiện nhiệm vụ được giao đạt kết quả, bằng những kết quả đã đạt được của tháng 2/2017, từ tiền đề và sự ổn định trong sản xuất, sự phối hợp chặt chẽ giữa Công đoàn với chuyên môn, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ Công ty, chúng ta tin tưởng rằng Công đoàn Công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công mới trong tháng 3 và cả năm 2017, đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu “An toàn - Đổi mới – Phát triển”.
 
 

Nguồn tin: CTV Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay2,410
  • Tháng hiện tại52,764
  • Tổng lượt truy cập10,967,095
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây