Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức Hội thi ATVSV giỏi năm 2017

Trong 2 ngày 15 và 16 tháng 6 vừa qua. Công ty Tuyển than Hòn Gai đã tổ chức thành công Hội thi AT-VSV giỏi năm 2017. Đây là vòng trung khảo cấp Công ty để lựa chọn ra các AT-VSV xuất sắc của Công ty và các Tiểu phẩm có ý nghĩa thiết thực trong công tác AT để tham gia vòng thi Chung kết AT-VSV giỏi cấp Tập đoàn. Tới dự và chỉ đạo Hội thi, về phía Tập đoàn TKV có các đồng chí: Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban Nữ công tập đoàn TKV. Về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Đ/c Bùi Anh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty.
Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức Hội thi ATVSV giỏi năm 2017
Với 42 thi sinh là đại diện của 14 đơn vị phân xưởng sản xuất trong Công ty đã tham gia tranh tài ở các nội dung thi trả lời câu hỏi pháp luật về AT-BHLĐ, cùng với các phần thi chào hỏi của các đơn vị. Các đội đã mang tới Hội thi một bầu không khí sôi nổi và hào hứng, phần thi chào hỏi là các tiểu phẩm nói về công tác an toàn, bảo hộ lao động, được thể hiện qua nội dung kịch bản và lỗi diễn xuất tự nhiên và thực tế diễn ra trong lao động sản xuất hàng ngày đã truyền tải đến với người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau, có ý nghĩa tuyên truyền sâu rộng về việc đảm bảo an toàn lao động, công tác chăm lo cho đời sống công nhân viên chức và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.
 
Với phần thi trả lời các câu hỏi pháp luật. Lần lượt 42 thí sinh của các đơn vị đã xuất sắc trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra, nhìn chung các thí sinh năm nay có mặt vượt trội cạnh tranh nhau trong cách thức trả lời. Các thí sinh không chỉ nắm vững các kiến thức về an toàn, bảo hộ lao động, nhiệm vụ của một AT – VSV, mà với lối trả lời chính xác, xúc tích đã truyền tải tới người nghe biết thêm nhiều kiến thức và thực hiện tốt các quy định về AT-VSLĐ-PCCN trong quá trình làm việc.
 
Kết thúc hội thi, Công ty đã trao 10 giải dành cho thí sinh xếp hạng AT-VSV xuất sắc, 15 thí sinh xếp hạng AT-VSV giỏi, 14 thí sinh xếp hạng khá và 3 thi sinh đạt yêu cầu. Về giải tập thể. Công ty đã trao giải nhất toàn đoàn cho Phân xưởng Sàng Tuyển, 2 giải nhì cho các đơn vị: Px. Cảng NCT; Px. Kho cảng Làng Khánh 1 và 3 giải ba các đơn vị: Px. Kho cảng Làng Khánh 2; Px. Cơ khí và Px. Đời Sống. Các phân xưởng còn lại xếp hạng khuyến khích.
 
Qua Hội thi AT-VSV giỏi Công ty Tuyển than Hòn Gai là đợt tuyên truyền sâu rộng trong tập thể CB-CNVC-Người lao động trong Công ty hiểu sâu hơn về tầm quan trọng trong công tác AT-VSLĐ-PCCN trong lao động sản xuất của Công ty nói riêng và Tập đoàn CN – Than – Khoáng sản Việt Nam nói chung.
                                                                      

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây