Công ty than Khe Chàm: Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 - 2017

Vừa qua, Công ty than Khe Chàm từng mừng tổ chức hội nghị gặp mặt tuyên dương 483 cháu là con CBCNV đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016-2017. Đến Dự hội nghị có bà Đỗ Thị Nhung, UVBTV trưởng ban nữ công Công đoàn than - Khoáng sản Việt Nam. Các thầy cô giáo đại diện cho các trường trên địa bàn phường Mông Dương và các đồng chí lãnh đạo trong công ty.
Công ty than Khe Chàm: Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 -  2017
Năm học 2016-2017, công ty có số học sinh giỏi tăng 115% so với năm học 2015 – 2016, có 28 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Tiêu biểu là cháu Nguyễn Trường Giang học sinh lớp 9 trường trung học cơ sở Mông Dương con chị Bùi Thanh Hà phân xưởng chế biến phục vụ đạt giải vàng cấp quốc gia môn giải vật lý qua mạng Internet. Chị Nguyễn Thị Nhân công nhân phòng Vật tư tự hào với hai cô con gái ngoan ngoãn học giỏi là cháu Nguyễn Thị Ngân Anh đạt giải 3 môn hoá học cấp Tỉnh và cấp quốc gia,  học sinh giỏi lớp 12 và vừa đỗ tốt nghiệp với số điểm 29,2; cháu Nguyễn Xuân Yến Oanh đạt giải ba cấp thành phố môn Địa lý.

            

Nhân dịp này Công ty than Khe Chàm đã khen thưởng các cháu với tổng số tiền trên 244 triệu đồng, Công đoàn công ty tặng mỗi cháu một suất quà. Ngoài gia Đoàn thanh niên công ty cũng có 28 phần quà tặng cho 28 cháu được giải từ cấp tỉnh trở lên ./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây