Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và Hội nghị người lao động Công ty năm 2017 Công ty CP Cơ khí Mỏ và Đóng tàu - TKV.

Chủ nhật - 08/01/2017 20:34
Sáng ngày 31/12/2016 vừa qua, Công ty Cổ Phần Cơ Khí Mỏ và Đóng Tàu – TKV đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và Hội nghị người lao động Công ty năm 2017. Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Bí thư Đảng Ủy Than Quảng Ninh – Phó tổng Giám đốc Tập Đoàn TKV; đ/c Nguyễn Anh Tuấn – TB CS – PL Công đoàn TKV; đ/c Lê Hữu Hà – Chủ tịch HĐ quản trị & Giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty và hơn 90 đại biểu đại diện cho CNLĐ trong toàn Công ty đã về tham dự Hội nghị.
Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và Hội nghị người lao động Công ty năm 2017 Công ty CP Cơ khí Mỏ và Đóng tàu - TKV.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Hữu Hà Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2017 của công ty. Với tổng số lao động hiện có 332 người; 10 phân xưởng; 05 phòng quản lý. Năm 2016 là năm có rất nhiều khó khăn tác động đến hoạt động SXKD của Công ty nhưng dưới sự chỉ đạo kịp thời của Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam. Sự giúp đỡ chia sẻ khó khăn của các đơn vị trong tập đoàn. Tập thể CBCN trong Công ty đã đoàn kết, chung sức vượt qua khó khăn để ổn định sản xuất, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động. Kế hoạch đạt 81,2 %, thu nhập 5.527.000đ/người/tháng, lợi nhuận hòa. Hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động tài chính; Báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị Người lao động cấp đơn vị, báo cáo thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2016; nội quy lao động, quy chế trả lương, giải đáp các ý kiến của CNVC các đơn vị … Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm 04 cán bộ quản lý cấp Công ty; Bầu 09 thành viên đại diện người lao động tham gia đối thoại.
 
Hội nghị được nghe phát biểu, nhận xét, chỉ đạo, định hướng của đồng chí Vũ Anh Tuấn – Bí thư Đảng Ủy Than Quảng Ninh, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn về hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty năm 2016 và kế hoạch năm 2017 của công ty.Với mục tiêu chung của Tập đoàn và Công ty trong năm kế hoạch 2017 là “An toàn – Đổi mới – phát triển”. Ban lãnh đạo công ty cùng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Thanh niên, Nữ công và toàn thể CBCNV trong công ty đoàn kết. Phấn đấu bố trí đủ việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động, tổ chức các phong trào văn nghệ, thể thao phát triển, tạo khí thế sôi nổi trong sản xuất. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập127
  • Hôm nay1,469
  • Tháng hiện tại58,404
  • Tổng lượt truy cập10,972,735
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây