Hội thi AT-VSV giỏi Than Nam Mẫu lần thứ X năm 2017 đã thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày 9 và 10/6/2017 Công đoàn Than Nam Mẫu đã tổ chức Hội thi AT-VSV giỏi cấp Công ty lần thứ X năm 2017. Tham dự Hội thi có 49 thí sinh thuộc các phân xưởng trong toàn Công ty.
Hội thi AT-VSV giỏi Than Nam Mẫu lần thứ X năm 2017 đã thành công tốt đẹp
Hội thi AT-VSV giỏi Than Nam Mẫu năm nay có 30/30 phân xưởng đăng dự thi với tổng số 49 AT-VSV. Để tạo thuận lợi cho các thí sinh trong quá trình ôn luyện, tránh tình trạng ôn luyện dàn trải không có trọng tâm, Ban tổ chức đã xây dựng nội dung đề cương theo 14 ngành nghề. Đây cũng là yêu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng Hội thi năm nay. Hình thức thi sân khấu hóa cũng tạo điều kiện cho thí sinh rèn luyện bản lĩnh sân khấu cũng như kỹ năng nói trước đám đông, một yếu tố rất cần đối với mỗi AT-VSV.
 
Ngoài phần thi lý thuyết và thực thực hành, các thí sinh còn trải qua một số câu hỏi phụ mang tính gợi mở; một số câu hỏi về xử lý tình huống cụ thể trong công việc hằng ngày của Ban Giám khảo cũng góp phần kiểm tra chính xác trình độ thí sinh. Đặc biệt những phần trao đổi mở rộng của BGK với thí sinh thông qua nội dung liên quan đến chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động đã giúp các thí sinh lĩnh hội thêm nhiều kiến thức bổ ích thiết thực, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của AT-VSV. Một điểm dễ nhận thấy thông qua hội thi AT-VSV giỏi Than Nam Mẫu năm nay là hầu hết các đơn vị trong Công ty nhìn nhận đúng ý nghĩa của Hội thi nên đã lựa chọn và cử AT-VSV tham gia theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức. Trong suốt thời gian diễn ra Hội thi các thí sinh đã tuân thủ tốt quy định, quy chế của Hội thi; tác phong nhanh nhẹn; về trang phục cơ bản các thí sinh đều ăn mặc gọn gàng, lịch sự góp phần vào thành công của Hội thi.
 
Sau 2 ngày làm việc tích cực, công tâm của BGK, sự cố gắng nỗ lực của các thí sinh, Hội thi AT-VSV giỏi Than Nam Mẫu lần thứ X năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Kết quả: 5/49 AT-VSV đạt danh hiệu AT-VSV xuất sắc (với số điểm đạt từ 27 điểm trở lên), bằng 10,3 %; 13/49 AT-VSV đạt danh hiệu AT-VSV giỏi (với số điểm đạt từ 24 đến 27 điểm), bằng 27 %. Sau khi kết thúc Hội thi, Ban chỉ đạo sẽ lựa chọn một số gương mặt AT-VSV tiêu biểu để tham gia Hội thi AT-VSV giỏi lần thứ X năm 2017 cấp Tập đoàn.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây