Mái ấm Công đoàn

Thứ năm - 18/05/2017 22:17
Công đoàn TKV thăm, tặng quà và trao nhà Qũy “ Mái ấm Công đoàn” nhân Tháng công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ năm 2017
Mái ấm Công đoàn
Công đoàn TKV thăm, tặng quà và trao nhà Qũy “ Mái ấm Công đoàn” tại Công ty Than Quang Hanh

Ngày 10/5/2017, Công đoàn TKV và Đảng ủy Than Quảng Ninh đã đến thăm và tặng quà các tổ đội sản xuất, đồng thời kiểm tra công tác triển khai và thực hiện tháng công nhân năm 2017, đồng thời tổ chức trao nhà từ Qũy “ Mái ấm Công đoàn” tại Công ty Than Quang Hanh. Tới thăm và tặng quà có đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, cùng đại diện các Ban chuyên môn của Công đoàn TKV; Đảng ủy Than Quảng Ninh và Ban lãnh đạo Công ty than Quang Hanh. Các đồng chí đã đến thăm, tặng quà cho CBCN phân xưởng Sàng tuyển, Phân xưởng Khai thác 1, Phân xưởng Đào lò 3, đây là 3 phân xưởng tiêu biểu cho các khối sản xuất của Công ty Than Quang Hanh – TKV đã có nhiều thành tích trong thời gian qua.

Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV và đồng chí Nguyễn Mạnh Tường Phó bí thư đảng ủy Than Quảng Ninh đã động viên tập thể CBCN Công ty Than Quang Hanh trong thời gian qua đã có nhiều cố gắng đảm bảo ổn định sản xuất và thu nhập, nhiều đơn vị đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tuy nhiên trong sản xuất hầm lò luôn tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn, các đồng chí mong rằng CBCN Công ty phải luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, bằng hành động cụ thể thiết thực giữ vững an toàn trong sản xuất, CBCNV – LĐ đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, các phong trào đã được Công đoàn TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh và Công đoàn Công ty phát động trong tháng công nhân năm 2017. Sau khi thăm và tặng quà cho 3 phân xưởng, Công đoàn TKV đã tổ chức lễ bàn giao nhà từ nguồn quỹ mái ấm công đoàn cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn là anh Trần Văn Quân (Công đoàn phân xưởng CKSC - Thuộc Công đoàn Công ty Than Quang Hanh)

Công đoàn Than- Khoáng sản Việt nam trao quà tại công ty Kho vận Đá Bạc

 Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2017, ngày 12/5/2017 Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam về thăm và tặng quà cho 02 tập thể Phân xưởng kho cảng Bến Cân và Phân xưởng kho cảng Điền Công. Đây là 02 phân xưởng xuất sắc tiêu biểu thuộc Công ty kho vận Đá Bạc - Vinacomin.Trong quý I/2017 và tháng 4 vừa qua cả hai phân xưởng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn thiết bị, đảm bảo ngày công và thu nhập cho người lao động, phân xưởng Điền Công tiêu thụ qua cảng: 1.328.000tấn /1.300.000 tấn = 102%; Xả dỡ than:1.124.000 tấn /1.100.000 tấn =102%.

Bên cạnh đó Công đoàn cấp trên cùng Ban thường vụ Công đoàn Công ty đã đi thăm điều kiện làm việc của công nhân tại khu vực hiện trường sản xuất của Công ty. Điều đó thể hiện tình cảm đầy trách nhiệm của Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam trong Tháng Công nhân năm 2017. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tấm lòng vì người lao động và luôn hướng về người lao động của tổ chức công đoàn, giúp mỗi người lao động yên tâm công tác và tin tưởng vào sự phát triển đi lên của Công ty và Tập đoàn trong thời gian tới.
 


Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Hôm nay1,727
  • Tháng hiện tại58,662
  • Tổng lượt truy cập10,972,993
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây