TKV thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi than Mạo Khê nhân dịp tết Trung thu 2017.

Vừa qua, đoàn công tác Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam do đồng chí Trần Cẩm Hà – Phó Ban Nữ công Công đoàn TKV làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Trường mầm non Hoa Lan (phường Mạo Khê) và các cháu có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là con CNVCLĐ Công ty than Mạo Khê nhân dịp tết trung thu.
TKV thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi than Mạo Khê nhân dịp tết Trung thu 2017.
Tới thăm Trường mầm non Hoa Lan (phường Mạo Khê) - đây là ngôi Trường có số lượng học sinh phần lớn là con em cán bộ công nhân Công ty than Mạo Khê. Trao đổi về điều kiện sinh hoạt và mô hình hoạt động, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường hiện có 38 cán bộ giáo viên, quản lý trên 350 cháu có độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi được phân bổ thành 13 lớp (trong đó có 2 lớp nhóm trẻ và 12 lớp mẫu giáo). Những năm qua, đội ngũ CBCVNC nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn.
 
Thay mặt lãnh đạo đoàn, đồng chí Trần Cẩm Hà đã trao phần quà trị giá 5 triệu đồng và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCNVC nhà trường trong thời gian qua đồng thời đồng chí cũng mong muốn nhà trường sẽ chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để tổ chức cho các cháu vui đón Tết Trung thu năm 2017 với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích.
 
Nhân chuyến đi, đoàn còn tới thăm và tặng quà cho 3 cháu là con CBCNV bị tật nguyền có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó có: cháu Phạm Quang Khải (sinh năm 2015) mắc chứng bệnh động kinh, là con anh Phạm Văn Dũng công nhân PX Đào lò 2; cháu Nguyễn Đình Tú (sinh năm 2011) bị bệnh bại liệt não là con anh Nguyễn Đình Tuấn, và cháu Tăng Thị Thảo là con anh Tăng Văn Nhánh công nhân phân xưởng Vận tải 3, cháu Thảo bị  thiểu năng trí tuệ từ nhỏ không đi lại được. Đồng chí Phó Ban Nữ công Công đoàn TKV đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà các cháu và gia đình phải gánh chịu, đồng thời đồng chí cũng động viên gia đình các đoàn viên từng bước khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống để tiếp tục vun đắp thêm những niềm tin cho thế hệ trẻ, những mầm xanh tương lai của đất nước.
 
 Nhân dịp này, Đảng Ủy Công ty than Mạo Khê đã trao tặng tập thể trường mầm non Hoa Lan và 3 cháu mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Tập đoàn CN Than – Khoán sản Việt Nam và Công ty than Mạo Khê thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc tới gia những đình thợ mỏ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt hiện đang nuôi dưỡng con bị tật nguyền. Đó cũng là món quà ý nghĩa góp thêm niềm vui cho các cháu thiếu niên nhi đồng vào dịp Tết Trung thu năm nay.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây