TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP “THÁNG CÔNG NHÂN” – CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN SƠN ĐỘNG

Thứ hai - 22/05/2017 04:24
Sáng ngày 17/5/2017 Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức đi thăm, tặng quà các tổ đội sản xuất và đồng thời kiểm tra công tác triển khai thực hiện kế hoạch “Tháng công nhân” tại Phân xưởng Sửa chữa thuộc Công ty Nhiệt điện Sơn Động - TKV. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Hán – Phó chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí Hoàng Phó Hiềng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực và các đồng chí đại diện cho Công đoàn các cấp.
TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP “THÁNG CÔNG NHÂN” – CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN SƠN ĐỘNG
Tại buổi thăm tặng quà của đơn vị các đồng chí lãnh đạo Công đoàn than KS Việt nam đã hỏi thăm sức khỏe, tìm hiểu tình hình môi trường làm việc, đời sống của người lao động. Qua trò chuyện, đoàn đã ghi nhận tinh thần vượt khó, biểu dương thành tích, nỗ lực của đội ngũ CNV- LĐ trong thời gian qua và mong muốn đội ngũ CNV-LĐ tiếp tục đoàn kết phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao năm 2017

Đồng chí Lê Trọng Huy – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty nhiệt điện Sơn Động thay mặt CBCNV trong Công ty gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của Công đoàn Tổng Công ty Điện lưc, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Đồng chí khẳng định đây là nguồn động viên to lớn đối với CBCNV trong Công ty và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này Công đoàn TKV đã tặng phần quà có giá trị 10 triệu đồng đến Công đoàn Phân xưởng Sửa chữa nhằm động viên, biểu dương tập thể CNV-LĐ đã có những thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thời gian qua.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập135
  • Hôm nay1,527
  • Tháng hiện tại58,462
  • Tổng lượt truy cập10,972,793
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây