Than Cao Sơn: Tuyên dương HSSV con CBCNVC trong toàn công ty

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty phối hợp cùng Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên con CNVC-LĐ đạt thành tích xuất sắc năm học 2016 - 2017.
Than Cao Sơn: Tuyên dương HSSV con CBCNVC trong toàn công ty
Trong năm học 2016 - 2017, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, cũng như sự quan tâm của Đảng ủy và Lãnh đạo Công ty, các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 cấp là 389 cháu, 37 cháu đạt giải các kỳ thi cấp Tỉnh, 04 cháu đạt giải Quốc gia và 01 Sinh viên Đại học tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa học.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, sinh viên, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CNVC-LĐ Công ty nói riêng. Việc tổ chức Hội nghị tuyên dương các em học sinh giỏi không những động viên các em mà còn động viên công nhân, cán bộ trong Công ty yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây