Than Cao Sơn tổ chức hội thi ATVSV gỏi năm 2017

Với mục đích tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm đội ngũ CNVC-LĐ chấp hành tốt các quy định pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn lao động, sự cố thiết bị và bệnh nghề nghiệp.
Than Cao Sơn tổ chức hội thi ATVSV gỏi năm 2017
Trong các ngày 26 - 27/6/2017 Công đoàn Công ty CP Than Cao Sơn phối hợp với chuyên môn tổ chức hội thi An toàn – Vệ sinh viên giỏi cấp Công ty năm 2017, tuyển trọn những thí sinh xuất sắc thăm dự hội thi AT-VSV giỏi cấp Tập đoàn năm 2017.
 
Tham dự hội thi có 14 thí sinh đại diện cho các công trường phân xưởng trải qua đã trải qua 4 nội dung thi: Thi tìm hiểu chính sách pháp luật, thi chuyên môn nghiệp vụ, thi câu hỏi hình ảnh tình huống và thì thực hành phòng cháy chữa cháy, băng bó cứu thương. Kết quả có 7 thí sinh dành giải xuất sắc, 7 thí sinh đạt loại giỏi.
 
Trong số 7 thí sinh dành giải xuất sắc có các đ/c Phạm Ngọc Tiến – Công trường Khoan, đ/c Nguyễn Quang Thạnh  – PX Vận tải 4, đ/c Lương Sơn Tùng – PX Vận tải 5 và đ/c Phạm Văn Phong - PX Vận tải 9 đều là những cán bộ, đoàn viên ưu tu tiêu biểu của các Chi đoàn đã 1 lần nữa khẳng định được vai trò và vị thế của lực lượng đoàn viên thanh niên trong công tác quản lý, học tập và SXKD của Công ty.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây