Than Cọc Sáu tổ chức thi ATVSV năm 2017.

Vừa qua, tại Nhà Sinh hoạt Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2017.
Than Cọc Sáu tổ chức thi ATVSV năm 2017.
Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đ/c Nguyễn Tấn Long – Chủ tịch Hội đồng AT – VSLĐ, Phó Giám đốc kỹ thuật Công ty- Trưởng ban tổ chức, đ/c Lưu Hoàng Sinh - Chủ tịch Công đoàn Công ty- Phó ban tổ chức cùng Lãnh đạo các đơn vị, phòng ban,công trường phân xưởng trực thuộc Công ty và 17 thí sinh ưu tú đại diện cho 232 An toàn vệ sinh viên (ATVSV) và gần 100 các đồng chí an toàn viên các đơn vị về tham gia cuộc thi.
Trải qua 3 phần thi gồm:

Phần 1: Thi trắc nghiệm lý thuyết ;
Phần 2: Thi xử lý tình huống về pháp luật lao động, kỹ năng phát hiện xử lý tình huống khi có nguy cơ xảy ra tai nạn lao động thông qua hình ảnh minh họa.
Phần 3: Thi thực hành sơ cấp cứu gồm băng bó vết thương và hồi sinh tim phổi.
Kết quả Hội thi:
- Giải xuất sắc thuộc về 4 đơn vị: Phân xưởng Vận tải 2, Phân xưởng Sửa chữa, Phân xưởng Trạm mạng, Công trường Băng sàng;
- Giải giỏi gồm 5 đơn vị: Phân xưởng Vận tải 1, vận tải 3, vận tải 4, vận tải 6, vận tải 7 và công trường Gạt;
- Giải Khuyến khích thuộc về các đơn vị: Phân xưởng Vận tải 5, Công trường Xúc Tả Ngạn, Phân xưởng Cơ điện, Phân xưởng Phục vụ đời sống, Công trường Khoan, CT Xúc Thắng Lợi và CT Than 2.
 
Qua hội thi, Công ty lựa chọn được 04 ATVSV giỏi đại diện cho Công ty để tham dự Hội thi ATVSV giỏi cấp Tập đoàn. Đồng thời phổ biến, tuyên truyền cho người lao động nắm bắt, hiểu rõ hơn các qui định của pháp luật về An toàn vệ sinh lao động, cũng như tạo điều kiện cho người lao động được giao lưu và học hỏi công tác này. Việc tổ chức Hội thi không chỉ thể hiện sự quan tâm, coi trọng đặc biệt của Công ty và các cấp Công đoàn đối với công tác An toàn vệ sinh lao động mà Hội thi còn là sân chơi bổ ích, là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, là cơ hội để các thí sinh giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm qua đó sẽ rút ra những bài học quý giá trong công tác An toàn vệ sinh lao động.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây