Than Dương Huy: Tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp công ty năm 2017

Thứ tư - 10/05/2017 21:42
Vừa qua, tại sân công nghiệp MB +40, Công ty Than Dương Huy - TKV đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi thợ giỏi cấp Công ty năm 2017. Tới dự khai mạc và cổ vũ Hội thi có các Đồng chí lãnh đạo Công ty, thành viên Ban Giám khảo, các trưởng phòng và quản đốc PX có thi sinh dự thi.
Than Dương Huy: Tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp công ty năm 2017
Tham gia Hội thi thợ giỏi cấp công ty năm nay, toàn Công ty có 48 thí sinh đại diện cho hơn 2.000 công nhân lao động trực tiếp của ngành nghề của Công ty, đến từ 15 PX khai thác than hầm lò, đào lò và 2 PX phục vụ phụ trợ, tham gia thi 4 nghề chính gồm: Khai thác, đào chống lò, cơ điện lò và nghề hàn. Sau buổi khai mạc, các thí sinh sẽ tham gia phần thi thực hành và tác phong công nghiệp ngay tại hiện trường sản xuất của các Phân xưởng.

Hội thi chọn thợ giỏi cấp Công ty được tổ chức 2 năm 1 lần, là ngày hội đua tài của đội ngũ công nhân kỹ thuật 4 ngành nghề chủ chốt. Hội thi là dịp để đào tạo và xây dựng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, có phẩm chất đạo đức tốt, có tác phong công nghiệp, có khả năng đáp ứng công nghệ, thiết bị ngày càng hiện đại, lập các kỷ lục mới về năng suất lao động, chất lượng sản phẩm để phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và của ngành. Thông qua kết quả Hội thi thợ giỏi cấp Công ty sẽ lựa chọn những thí sinh xuất sắc tham gia dự thi Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn TKV dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 01/6 - 30/10/2017.
 

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập95
  • Hôm nay1,764
  • Tháng hiện tại58,699
  • Tổng lượt truy cập10,973,030
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây