Than Mạo Khê: Hoạt động thiết thực trong dịp Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017). Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà những công nhân bị TNLĐ hiện đang điều trị tại Bệnh viện. Tham gia chuyến đi có đồng chí Nguyễn Thị Tuấn - P.Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công Công ty; đại diện cán bộ phòng TCLĐ, Trạm Y tế và các phân xưởng có công nhân bị TNLĐ.
Than Mạo Khê: Hoạt động thiết thực trong dịp Quốc khánh 2/9
Trong chuyếnthăm hỏi đoàn đã tới Trung tâm Y tế Than khu vực Mạo Khê thăm, tặng quà cho các đồng chí Đồng Quảng Duy (PX.KT10), Nguyễn Thế Hà (PX.KT12), Nguyễn Hữu Tuấn (PX.Đào lò số 5), đồng thời tới thăm gia đình anh Trần Văn Dũng (PX.Đào lò số 5) tại phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh là những công nhân bị TNLĐ hiện đang trong thời gian điều trị tại các tuyến bệnh viện.
 
Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Tuấn đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong muốn các đồng chí cùng gia đình yên tâm điều trị, sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục tham gia lao động sản xuất, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Công ty đồng thời trao tặng mỗi đồng chí một phần quà trị giá 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, các công nhân còn được đón nhận những tình cảm, phần quà của đơn vị cùng sự hảo tâm của các đồng nghiệp thông qua việc huy động từ các tổ chức đoàn thể.
 
Việc thăm và tặng quà trong dịp tết Độc lập 2/9 là hoạt động thiết thực của Công ty, qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lớp thợ mỏ hôm nay đối với những người có công với sự nghiệp sản xuất than, cống hiến cho nghề mỏ. Đồng thời, cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của CNCB với các đồng đội có hoàn cảnh khó khăn, không may bị TNLĐ trong sản xuất.
 
 

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây