Than Nam Mẫu phát động Tháng AT-VSLĐ; tháng công nhân năm 2017

Thứ hai - 15/05/2017 22:13
Cùng với các đơn vị trong Tập đoàn, tuần qua Than Nam Mẫu cũng tổ chức lễ phát động Tháng hành động về AT-VSLĐ lần thứ Nhất; tháng công nhân năm 2017. Năm nay, Lễ phát động Tháng hành động về AT-VSLĐ lần thứ Nhất; tháng công nhân năm 2017 được Than Nam Mẫu tổ chức tại Hội trường Công ty với sự tham gia của trên 200 CBCNV là bộ Tứ và công nhân viên xuất sắc tiêu biểu tại các đơn vị.
Than Nam Mẫu phát động Tháng AT-VSLĐ; tháng công nhân năm 2017
Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty đã nhắc lại chủ đề Tháng hành động về AT-VSLĐ lần thứ Nhất; tháng công nhân năm năm 2017 là “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp” đồng thời đưa ra các giải pháp cụ thể thực hiện hiệu quả công tác AT-VSLĐ, trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc hưởng ứng Tháng phát động phải thể hiện thông qua hành động, việc làm cụ thể của người lao động chứ không chỉ nói suông. Công tác cải thiện điều kiện làm việc cũng như chăm sóc sức khỏe người lao động được xem là vấn đề cốt lõi của công tác an toàn, bởi khi người lao động được chăm sóc tốt sẽ có sức khỏe tốt, ý thức chấp hành kỷ luật lao động nâng lên thì khi đó sản xuất sẽ đảm bảo an toàn.
 
Tiếp đó ngày 5/5/2017 tại nhà giao ca các đơn vị của Than Nam Mẫu đều đồng loạt tổ chức hưởng ứng Tháng phát động AT-VSLĐ; tháng công nhân ngay đầu 3 ca sản xuất. Công ty cũng đã thành lập 5 đoàn kiểm tra công tác an toàn đi kiểm tra sổ sách tại nhà giao ca và hiện trường sản xuất các đơn vị. Chương trình phát động hưởng ứng Tháng hành động về AT-VSLĐ; tháng công nhân năm 2017 của Than Nam Mẫu đã góp phần nâng cao nhận thức, hành động của người lao động và người sử dụng lao động trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn đối với sản xuất, góp phần nâng cao đời sống công nhân lao động.
 

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay1,312
  • Tháng hiện tại58,247
  • Tổng lượt truy cập10,972,578
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây