Than Quang Hanh 03 phân xưởng được Công đoàn TKV tặng quà nhân tháng công nhân

Thứ hai - 22/05/2017 21:39
Vừa qua, Công đoàn TKV tổ chức thăm, tặng quà và trao nhà từ nguồn qũy “ Mái ấm Công đoàn” tại Công ty Than Quang Hanh. Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam chủ trì; tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Tường Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, các Ban chuyên môn Công đoàn TKV, các đồng chí lãnh đạo Công ty than Quang Hanh.
Than Quang Hanh 03 phân xưởng được Công đoàn TKV tặng quà nhân tháng công nhân
Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho phân xưởng Sàng tuyển, phân xưởng Khai thác 1, phân xưởng Đào lò 3, mỗi phân xưởng 10 triệu đồng, đây là 3 phân xưởng tiêu biểu cho các khối sản xuất của Công ty Than Quang Hanh – TKV đã có nhiều thành tích trong tháng công nhân năm 2017.

Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường Phó bí thư đảng ủy Than Quảng Ninh đã động viên tập thể CBCN Công ty Than Quang trong thời gian qua đã có nhiều cố gắng đảm bảo ổn định sản xuất và thu nhập, nhiều đơn vị đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tuy nhiên trong sản xuất hầm lò luôn tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn, các đồng chí mong rằng CBCN công ty phải luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, bằng hành động cụ thể thiết thực giữ vững an toàn trong sản xuất, CBCNV – LĐ đoàn kết, vượt mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, các phong trào đã được Công đoàn TKV, Công đoàn Công ty phát động trong tháng công nhân năm 2017. 

Cùng ngày, Công đoàn TKV đã tổ chức lễ bàn giao nhà từ nguồn quỹ mái ấm công đoàn cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn là anh Trần Văn Quân ( Công đoàn phân xưởng CKSC - Thuộc Công đoàn Công ty Than Quang Hanh).
 

Nguồn tin: CTV Minh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay3,862
  • Tháng hiện tại98,631
  • Tổng lượt truy cập11,189,787
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây