Than Thống Nhất: Tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Công ty lần thứ 10 năm 2017

Thứ hai - 22/05/2017 02:29
Đẩy mạnh và thực hiện mục tiêu tổng quát trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã phát huy và phối hợp hiệu quả công thức: “Trí tuệ - Trung thành - Kỷ luật - Đồng tâm”. Mục tiêu cụ thể của "công thức" này đã khẳng định rõ sức khỏe, tay nghề, tác phong công nghiệp, biết bảo vệ mình, bảo vệ an toàn cho đồng nghiệp; sẻ chia, gìn giữ, phát huy truyền thống quý báu của ngành than. Dựa trên tôn chỉ đó, Than Thống Nhất sôi nổi tổ chức Hội thi thợ giỏi lần thứ 10 năm 2017. Đầu tháng 5/2017 vừa qua, Giám đốc Công ty ban hành quyết định cho phép Công nhân kỹ thuật tham gia Hội thi thợ giỏi phần thi lý thuyết.
Than Thống Nhất: Tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Công ty lần thứ 10 năm 2017
112 công nhân kỹ thuật thuộc các Phân xưởng trong Công ty đã thi đạt phần thi tay nghề và tác phong công nghiệp Hội thi thợ giỏi cấp Công ty năm 2017 được phép tham dự phần thi lý thuyết ngày 07/5/2017. Đến khai mạc và chỉ đạo Hội thi có đại diện BCH Công đoàn Công ty - đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng Giám thị là các Cán bộ có chuyên môn sâu, vững tay nghề đến từ các Phòng KCM, CV và TCLĐ. Tại hội trường tầng 2 – Văn phòng Công ty khu B, phần thi lý thuyết nghề Khai thác và Đào chống lò được tiến hành vào buổi sáng, buổi chiều cùng ngày sẽ tổ chức thi lý thuyết nghề Sửa chữa cơ điện mỏ hầm lò. Cá nhân tham gia Hội thi thực hiện trách nhiệm và quyền lợi theo Kế hoạch số 230/KH – VTNC ngày 22/3/2017 về việc tổ chức Hội thi chọn thợ giỏi cấp Công ty năm 2017. Người thợ ngoài đôi "bàn tay vàng" còn phải củng cố về kiến thức, hiểu biết rộng, kỹ năng sâu thì danh hiệu thợ giỏi mới trọn vẹn.

 Những thành tích đạt được trong phong trào là nét đẹp văn hóa, góp phần quyết định đến tầm vóc của toàn ngành than nói chung và Công ty Than Thống Nhất nói riêng. Phong trào thi đua đã chứng minh được sự chủ động, sáng tạo của các cấp công đoàn trong việc phối hợp với chuyên môn để tổ chức nhiều hình thức thi đua phong phú, phù hợp với đặc thù của đơn vị, tạo môi trường thuận lợi để người lao động phát huy tính sáng tạo, khuyến khích lòng yêu nghề và tinh thần say mê học hỏi, dám nghĩ, dám làm của mỗi cá nhân. Đồng thời giúp lãnh đạo Công ty có điều kiện kiểm định được phương thức tổ chức sản xuất, năng suất của các thiết bị mà đơn vị quản lý, kịp thời điều chỉnh, bổ sung những khiếm khuyết trong điều hành sản xuất, không ngừng nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm./.

Nguồn tin: CTV Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay3,828
  • Tháng hiện tại116,110
  • Tổng lượt truy cập11,207,266
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây