Than Uông Bí Tuyên dương các cháu là con CBCNV có thành tích cao trong học tập

Vừa qua, Công ty than Uông Bí tổ chức Tuyên dương các cháu là con CNVCLĐ trong Công ty đạt thành tích năm 2016-2017. Đây là hoạt động nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo và Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty tới con CNVCLĐ, cũng như tạo cơ hội cho các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi học hỏi.
Than Uông Bí Tuyên dương các cháu là con CBCNV có thành tích cao trong học tập
Hội nghị tuyên dương  nhằm ghi nhận và đánh giá thành tích học tập chuyên cần của các cháu. Các cháu đạt được thành tích này là niềm vui, động viên to lớn giúp các bậc làm cha, làm mẹ là CNVCLĐ trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được Công ty giao.
 
Báo cáo tại Hội nghị tuyên dương được đồng chí Phạm Quang Linh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty thông qua kết quả học tập năm học 2016 -2017 có 951 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 880 cháu học sinh giỏi cấp trường, 28 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh, 10 cháu học sinh đạt giải cấp Tỉnh và thành phố trực thuộc Trung Ương, 02 cháu đạt giải cấp quốc gia và 01 cháu là sinh viên giỏi. Ngoài các giải về học tập các cháu còn đạt các giải cao ở các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao ở các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố.
 
Đại diện cho 951 học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016 - 2017, cháu Nguyễn Thành Vinh, học sinh lớp 9 con đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Phòng TGM, đạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Pháp Tỉnh Quảng Ninh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các cô, chú làm việc tại Công ty than Uông Bí đã tổ chức buổi lễ tuyên dương, khích lệ các cháu để có thành tích học tập tốt hơn nữa.
 
Chia sẻ về thành tích học tập của mình, .Vinh cho biết, bí quyết học tập của cháu rất đơn giản, đó là luôn lập sẵn các chương trình học cụ thể để tránh chồng chéo, sau đó là lập mục tiêu, đánh giá kết quả học tập của mình có hiệu quả không, nếu không đạt có thể điều chỉnh lại.
 
Không khí Hội nghị tuyên dương thực sự rộn ràng với những niềm vui hân hoan, nụ cười ngộ nghĩnh trẻ thơ đã để lại ấn tượng tốt đẹp, khích lệ các cháu một mùa hè nghỉ ngơi hứng khởi và nhắc nhở các cháu không quên nhiệm vụ học tập của mình trong những năm tới./.
 
 

Nguồn tin: CTV Đức Tuyển

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây