Trường Đại học CNQN khai giảng khối THPT theo chương trình GDTX năm học 2017- 2018

Sáng 5/9, hòa chung với không khí phấn khởi, vui tươi của hơn 22 triệu học sinh trong cả nước, tại hội trường lớn, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 cho học sinh khối THPT theo chương trình GDTX.
Trường Đại học CNQN khai giảng khối THPT theo chương trình GDTX năm học 2017- 2018
Tới dự và chung vui cùng thầy trò khối THPT trong nhà trường có TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh khối THPT trong nhà trường.
 
Sau phần văn nghệ chào mừng sôi động của các bạn học sinh khối THPT, các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới. Hy vọng trong năm học mới 2017-2018, phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt tiếp tục được thầy trò khối THPT phát huy và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, phấn đấu sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông các em sẽ có thêm chứng chỉ nghề để có thể trực tiếp tham gia vào quá trình lao động sản xuất nếu các em không có điều kiện tiếp tục sự nghiệp học hành.
 
Đến dự và chung vui cùng thầy trò khối THPT, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường, Hội phụ huynh học sinh… đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng sự kì vọng một năm học mới với nhiều thành tích, thắng lợi cho toàn thể giáo viên và học sinh. Đại diện cho tập thể giáo viên và học sinh cô Lê Thị Hạnh đã đón nhận những tình cảm chân thành của các đơn vị trong nhà trường cùng tập thể phụ huynh học sinh và khẳng định: tập thể cán bộ giáo viên  đang giảng dạy khối THPT sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo để khối THPT không những dạy văn hóa mà còn trang bị những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp bổ ích thiết thực cho học sinh.
 

Nguồn tin: CTV Hải An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây