Than Uông Bí tổ chức thành công Hội thi văn nghệ.

Vừa qua, Công ty than Uông Bí - TKV long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
Than Uông Bí tổ chức thành công Hội thi văn nghệ.
Tham gia Hội thi có trên 100 nam nữ diễn viên với 28 tiết mục đến từ 8 tổ nữ công trong Công ty. Mỗi đội tham gia dự thi với 2 nội dung: Múa và hát với các chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, ca ngợi ngành Than.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục được biểu diễn rất sinh động, phong phú, giàu tính nghệ thuật với nhiều hình thức thể hiện sự lạc quan, phấn khởi. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc, tạo không khí vui tươi, sôi nổi phản ánh đúng với ý nghĩa của Hội thi.Hội thi là dịp để chị em phụ nữ trong Công ty có cơ hội giao lưu, học hỏi sau những giờ làm việc vất vả. Đồng thời tạo nên tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, các tổ nữ công, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên CNVCLĐ Công ty hăng hái thi đua, học tập, lao động sản xuất, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong sáng, lành mạnh.Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tiết mục và tập thể co thành tích cao trong Hội thi. Giải tiết mục có 9 giải A, 10 giải B và 9 giải C. Giải toàn đoàn có 01 giải 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây