Công ty Kho vận Đá Bạc : Triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng

Vừa qua, Đảng ủy Công ty đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng cho toàn thể cán bộ đảng viên.
Công ty Kho vận Đá Bạc : Triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng
Hội nghị đã được PGS.TS Ngô Văn Thạo - Vụ trưởng vụ lý luận, Ban Tuyên giáo Trung ương trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản, trong đó tập trung: Đánh giá tình hình Thế giới, trong nước trong 5 năm qua tác động đến quá trình thực hiện Nghị quyết XI của Đảng, những bối cảnh, yêu cầu và điều kiện tiến hành công cuộc đổi mới trong giai đoạn hiện nay; những nội dung cơ bản, cốt lõi, đổi mới trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; việc triển khai, học tập, quán triệt để đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Liễu - Bí thư Đảng ủy Công ty đã báo cáo chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội XII của Đảng với mục tiêu tiếp tục đổi mới toàn diện, phát huy truyền thống “ kỷ luật và đồng tâm”, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và Đảng viên, huy động mọi nguồn lực, chủ động phát huy nội lực, tập trung cao độ các giải pháp để đạt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, phấn đấu xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị vững vàng. Đồng chí nhấn mạnh: bên cạnh việc là những tuyên truyền viên tích cực đối với quần chúng, người lao động tại mọi vị trí sản xuất, mỗi cán bộ đảng viên còn cần phải biết vận dụng sáng tạo trong việc triển khai hành động thực hiện Nghị quyết trong từng cương vị công tác gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD của Công ty, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty đã đề ra và sớm đưa đường lối, chủ trương, Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào cuộc sống.

Sau đợt học tập, các cán bộ đảng viên sẽ viết bài thu hoạch với 2 phần cụ thể: Phần “Nhận thức cá nhân” về thực trạng (thành tích, hạn chế và nguyên nhân) những điểm mới, thời cơ, thách thức, giải pháp trong Nghị quyết; các giải pháp chủ yếu trong trong chương trình hành động của đơn vị. Phần “liên hệ thực tế” đề ra nhiệm vụ, trách nhiệm của cá nhân đối với nhiệm vụ được giao, đề xuất, giải pháp để thực hiện tốt chương trình hành động của Đảng ủy Công ty triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Thông qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương lần này giúp cho cán bộ, đảng viên trong Công ty hiểu rõ về tầm quan trọng của  Nghị quyết đối với nhiệm vụ xây dựng phát triển nền kinh tế Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Ninh và ngành Than nói riêng; nâng cao nhận thức về vai trò của đội ngũ công nhân trong phát triển kinh tế xã hội. Từ đó tạo sự thống nhất, đồng thuận cao trong toàn Đảng bộ, cổ vũ động viên cán bộ, đảng viên, CNVC thi đua lao động sản xuất xây dựng Công ty và ngành Than ngày càng phát triển toàn diện, bền vững./.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây