Đảng ủy than Mạo Khê: Kết nạp Đảng viên mới dịp 3/2.

Chiều ngày 2/2 vừa qua tại Nhà Truyền thống công nhân, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức kết nạp đảng viên mới đợt 3/2 cho 8 đảng viên thuộc 8 chi bộ: BQ, Ô tô, Nước – PV, KT7, KT12, KT13, Đào lò số 2 và Vận tải 3.
Đảng ủy than Mạo Khê: Kết nạp Đảng viên mới dịp 3/2.
Những đảng viên được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú, trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã tự khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được các chi bộ tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, các đồng chí bí thư các chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị đồng thời các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng.
 
Đến dự lễ kết nạp, đại biểu đại diện Đảng ủy Công ty đã chúc mừng các đảng viên xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên mới và tin tưởng các đồng chí ngày càng phát huy hơn nữa trí tuệ năng lực, phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
 
 
Trong những năm qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê  thường xuyên quan tâm công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới. Với 8 đảng viên mới được kết nạp trong lần này, góp phần tăng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1.059 đồng chí trong đó có 127 đồng chí là nữ. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Công ty đã chuyển đảng chính thức cho 8 đồng chí là đảng viên dự bị.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây