Đảng bộ Kho vận Đá Bạc kết nạp đảng viên dịp 19/5

Ngày 19 tháng 5 năm 2017, vừa qua Đảng bộ Công ty kho vận Đá Bạc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 19 đảng viên là quần chúng ưu tú. Đây là lần đầu tiên Đảng bộ tổ chức Lễ kết nạp tập thể cho 19 đảng viên nhân ngày 19/5, kỷ niệm 127 năm sinh Bác Hồ kính yêu.
Đảng bộ  Kho vận Đá Bạc kết nạp đảng viên dịp 19/5
Những đảng viên được kết nạp lần này là những đoàn viên trẻ, có phẩm chất đạo đức, năng lực trình độ chuyên môn vững vàng được chi bộ và quần chúng tín nhiệm. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã tự khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lễ kết nạp dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên mới. Buổi lễ được Đảng bộ tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo hướng dẫn, Điều lệ Đảng.
 
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Bá Quang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty đã ghi nhận kết quả phấn đấu và chúc mừng các đảng viên trẻ, đồng thời cũng nhấn mạnh: Các đảng viên trẻ cần tích cực hơn nữa, trau dồi đạo đức, thi đua lao động sản xuất, mỗi đảng viên phải là những tuyên truyền viên tích cực đối với quần chúng, người lao động tại mọi vị trí sản xuất, đồng thời cần phải biết vận dụng sáng tạo trong việc triển khai hành động thực hiện Nghị quyết trong từng cương vị công tác gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD của đơn vị, Công ty, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra và sớm đưa đường lối, chủ trương, Nghị quyết vào cuộc sống.
 
Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, các tân Đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, cùng tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ của mình tại các vị trí sản xuất để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Nguồn tin: CTV Thúy Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây