Hội CCB Công ty than Mạo Khê: kỷ niệm 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, tổng kết công tác Hội CCB năm 2015.

Sáng ngày 22/12/2015, Hội CCB Công ty than Mạo Khê tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và tổng kết công tác Hội CCB năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự có đồng chí Lương Xuân Sớm – Bí thư đảng ủy Công ty, các đ/c đại diện Hội CCB thị xã Đông Triều, phường Mạo Khê, các đồng chí lãnh đạo Công ty, cùng trên 100 hội viên hội CCB công ty.
Hội CCB Công ty than Mạo Khê: kỷ niệm 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, tổng kết công tác Hội CCB năm 2015.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận chủ tịch Hội CCB công ty than Mạo Khê đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam 71 năm qua, đồng thời báo cáo công tác Hội CCB, đánh giá các mặt hoạt động hội CCB công ty năm 2015. Với những kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt trong công tác xây dựng tổ chức hội và công tác tham gia bảo vệ đảng, bảo vệ chính quyền và thực hiện nhiệm vụ phong trào hoạt động của công ty. Hiện nay toàn Công ty có 118 hội viên CCB sinh hoạt tại 06 chi hội. Trong đó hội viên gương mẫu đạt 125/127đ/c=98%, gia đình văn hóa 76/127=60%, 6/6 chi hội đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 3 chi hội đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc. Hội CCB công ty được cụm thi đua trong khối các doanh nghiệp và đơn vị sự nghiệp tặng giấy khen là đơn vị dẫn đầu năm 2015 và được BTV Hội CCB thị xã Đông Triều đề nghị Hội CCB tỉnh Quảng Ninh khen thưởng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Xuân Sớm – Bí thư đảng ủy Công ty đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của tập thể hội CCB công ty trong các phong trào thi đua LĐSX đặc biệt là trong các phong trào an ninh tự quản, bảo vệ vật tư thiết bị của đơn vị, của công ty. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các hội viên Hội CCB cần nêu cao hơn nữa tinh thần chủ động, phát huy tốt truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, thi đua LĐSX hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây