ĐTN Công ty CP Than Cọc Sáu: Thăm tặng quà xã nghèo Đạp Thanh huyện Ba Chẽ

Vừa qua, ngày 15/8/2014 Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Cọc Sáu-Vinacomin phối hợp với Đoàn Phường Cẩm phú, ĐTN Công ty hóa chất mỏ Cẩm Phả, Công ty Xây dựng Hầm lò 1, Công ty Đầu tư xây dựng Thương mại Đông bắc, Đoàn trường THPT Hùng Vương thăm, tặng quà trẻ em nghèo và một số gia đình chính sách tại xã Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ.
ĐTN Công ty CP Than Cọc Sáu: Thăm tặng quà xã nghèo Đạp Thanh huyện Ba Chẽ
Chương trình vận động ủng hộ trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa xã Đạp Thanh đã được Đoàn Thanh niên Công ty phát động đến từng CBCNV và đoàn viên thanh niên trong công ty. Đoàn thanh niên đã nhận được sự ủng hộ bằng tiền cùng rất nhiều hiện vật gồm quần áo, sách, báo nhi đồng, truyện đã qua sử dụng để gửi đến các em.

Đoàn đã tặng 05 xuất quà trị giá 500.000 đồng/xuất cho 5 hộ gia đình chính sách khó khăn; 10 xuất quà trị giá 500.000 đồng/xuất cho 10 học sinh nghèo học giỏi; Tặng 2.000 quyển vở, 2.000 cây bút và quần áo, sách, truyện đã qua sử dụng cho các em học sinh trường THCS và tiểu học tại xã Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ. Tổng trị giá quà tặng trên 20 triệu đồng. Việc tặng quà cho trẻ em nghèo xã Đạp Thanh nhân dịp năm học mới là hoạt động thường kỳ, hàng năm và đầy ý nghĩa của Đoàn thanh niên Công ty CP Than Cọc Sáu. 
 

TG. Tẩy Thị Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây