ĐTN Công ty Kho vận Đá Bạc: Thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyên Cô Tô.

Thực hiện Công văn số 618 CV/ĐTQN, về việc tổ chức hành trình khám phá miền biên giới thiêng liêng trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh. Trong 02 ngày 20 -21/8/2014, Đoàn thanh niên Công ty Kho vận Đá Bạc đã tổ chức hành trình khám phá miền biên giới thiêng liêng tại huyện đảo Cô Tô.
Thăm tặng quà học sinh nghèo tại trường tiểu học Đồng Tiến
Thăm tặng quà học sinh nghèo tại trường tiểu học Đồng Tiến
Tham gia hành trình có đồng chí Đồng Xuân Hà Chánh văn Phòng Đảng Ủy cùng các đồng chí thuộc BCH đoàn Công ty, các đồng chí bí thư các Chi đoàn. Trong chương trình đoàn đã đến thăm, tặng 15 xuất quà  trị giá 3 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại trường Tiểu học Đồng Tiến. Tuy món quà nhỏ nhưng nó là niềm động viên khích lệ các em vươn lên trong học tập để giành kết quả cao hơn trong năm học tiếp theo. Trong chương trình Đoàn cũng đã đến dâng hương tại đền thờ Bác Hồ, đồng thời báo cáo với Bác về các thành tích đã đạt được và hứa với Bác sẽ luôn luôn phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN  công ty kho Vận Đá bạc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014, hướng về trẻ em nghèo, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn khăn trên địa bàn toàn tỉnh.
 
TG. Nguyễn Hằng-KV Đá Bạc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây