Cuộc thi làm báo tường - CLB học tập trong trái tim tôi

Vừa qua, tại hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Câu lạc bộ học tập thuộc Hội sinh viên nhà trường đã tổ chức tổng kết cuộc thi làm báo tường với chủ đề “Câu lạc bộ học tập trong trái tim tôi”.
Cuộc thi làm báo tường - CLB học tập trong trái tim tôi
Việc phát động cuộc thi làm báo tường là một hoạt động ngoại khóa thiết thực, bổ ích, giúp các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo, đồng thời có cơ hội thực hành và phát triển các kỹ năng bút ngữ. Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia vào hoạt động, các bạn sinh viên có điều kiện rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, học cách hòa hợp với những khác biệt, giải quyết các tranh cãi, luyện tập khả năng truyền cảm hứng cho các thành viên khác...
 
Các nhóm dự thi đã mang đến những tác phẩm đấy tính sáng tạo và vô cùng ý nghĩa. Giải thưởng đã không còn quan trọng mà điều quan trọng hơn là các thành viên trong các nhóm tham gia dự thi đã cũng nhau cố gắng, nỗ lực hoàn hành tác phẩm dự thi. Mỗi tác phẩm mang một màu sắc riêng biệt của nhóm nhưng tựu chung lại đều nói lên những tâm tư, tình cảm, sự nhiệt tình, tâm huyết của các thành viên đối với câu lạc bộ. Các bạn tự hào vì mình là một phần của gia đình CLB học tập thân yêu.
 
Thông qua sự tương tác trên mạng xã hội, các sản phẩm báo tường của các nhóm tham gia dự thi đã nhận được sự quan tâm, chú ý, bình luận, bình chọn của các bạn sinh viên, các thầy cô giáo trong trường… Các bạn lưu học sinh Lào hiện đang học tập tại trường cũng hào hứng tham gia cuộc thi.  Kết quả, có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 1 giải Tác phẩm được yêu thích nhất được trao cho các nhóm tham gia dự thi.
 

Nguồn tin: CTV Hải An

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây