ĐTN Kho vận Đá Bạc ra quân thực hiện chiến dịch TNTN hè năm 2017

Vừa qua, Ngày 04/6/2017 các chi đoàn thuộc Đoàn Công ty Kho vận Đá Bạc đã đồng loạt ra quân triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017- hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6.
ĐTN Kho vận Đá Bạc ra quân thực hiện chiến dịch TNTN hè năm 2017
Đợt ra quân chiến dịch hè lần này được tổ chức đồng loạt ở 09/12 chi đoàn với sự tham gia của trên 150 đoàn viên. Các chi đoàn đã chủ động đảm nhận và triển khai các phần việc tại đơn vị như: phát quang cây cỏ khu vực vườn cây, hồ môi trường, tuyến đường nội bộ; xúc dọn rãnh thoát nước, hố lắng; thu gom rác thải công nghiệp, phế liệu để đưa vào xử lý theo quy trình; quét dọn, vệ sinh khu vực nhà ĐHSX tại các đơn vị phân xưởng…
 
Các phần việc do ĐVTN xung kích đảm nhận thực hiện đã góp phần đem lại cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp ở các đơn vị- phân xưởng, bên cạnh đó thông qua các hoạt động này để tuyên truyền tới toàn thể CBCN-LĐ Công ty nâng cao ý thức trong việc thực hiện tốt công tác vệ sinh lao động, vệ sinh môi trường tại đơn vị.
 
Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017 của Đoàn Công ty. Trong thời gian tới Đoàn thanh niên Công ty tiếp tục triển khai các hoạt động nằm trong chiến dịch tình nguyện hè 2017 với các nội dung như: xung kích tham gia vào lao động sản xuất bằng các việc làm cụ thể; phát huy sáng kiến – hợp lý hóa sản xuất; đăng ký đảm nhận các công trình phần việc trong công tác PCMB; đội thanh niên xung kích tham gia tích cực trong công tác PCTT-TKCN; tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại đơn vị, địa phương và các vùng biên giới hải đạo trong tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây