ĐTN Than Đèo Nai xung kích, tình nguyện hè 2017

Vừa qua, ĐTN Công ty CP than Đèo Nai đã tổ chức chương trình tình nguyện, thăm tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.
ĐTN Than Đèo Nai xung kích, tình nguyện hè 2017
Hàng năm tuổi trẻ ngành Than luôn hưởng ứng và tham gia tích cực Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè đây là dịp phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các chương trình xã hội. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc hỗ trợ và bảo vệ trẻ em.
 
Trong đợt ra quân này, Đoàn TN Công ty CP than Đèo Nai đã huy động quyên góp được hơn 40 phần quà với giá trị hơn 10 triệu đồng. Lực lượng tham gia gồm 15 đồng chí trong BCH, Bí thư Chi đoàn và các đồng chí là Đoàn viên ưu tú đều nhiệt tình tham gia chương trình tình nguyện.
 
Hoạt động tình nguyện đã cho thấy tấm lòng, trái tim  nhiệt huyết với hành động thiết thực của tuổi trẻ Công ty CP than Đèo Nai, đã tạo được dấu ấn trong xã hội. Đây là một trong những bài học quý giá để tổ chức Đoàn xây dựng phong trào hành động cách mạng trong nhiệm kỳ mới. 
 
                                                                                                  

Nguồn tin: CTV Đỗ Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây