Đoàn TN than Mạo Khê tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2017

Thực hiện kế hoạch phối hợp quản lý, chăm sóc, giáo dục Thiếu niên nhi đồng (TNNĐ) hè năm 2017, vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty than Mạo Khê đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Mạo Khê tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2017.
Đoàn TN than Mạo Khê tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2017
Tham gia lớp tập huấn có trên 130 học viên là các đồng chí UV.BCH phụ trách công tác TNNĐ thuộc 35 chi đoàn - Đoàn than Mạo Khê; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, phụ trách các chi đội cùng đông đảo ĐVTN, các em TNNĐ thuộc 24 khu phố trên địa bàn phường Mạo Khê. Trong quá trình tập huấn, các học viên đã được giáo viên Hà Thị Huệ - Tổng phụ trách Đội trường THCS Nguyễn Đức Cảnh trực tiếp truyền đạt nội dung cơ bản của chương trình tập huấn như: giới thiệu những kiến thức nghiệp vụ tổ chức các hoạt động hè, hướng dẫn thực hành nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nằm trong kế hoạch tổ chức sinh hoạt cho các em TNNĐ trong dịp hè năm nay như tổ chức giải thi đấu cầu lông, hội thi văn nghệ, thi nghi thức đội….
 
Tổ chức các chương trình VHVN-TDTT cho ĐVTN, TNNĐ trong dịp hè là hoạt động thường niên giữa Đoàn TN than Mạo Khê và Đoàn TN phường Mạo Khê. Theo đó, căn cứ tình hình thực tế các khu xóm trên địa bàn, hằng năm Ban thường vụ Đoàn TN than Mạo Khê thường xuyên phân công các chi đoàn phối hợp và hỗ trợ kinh phí cho 12 khu phố tổ chức hướng dẫn các hoạt động sinh hoạt tạo sân chơi bổ ích cho các em TNNĐ trong dịp hè. Đây cũng là dịp để ĐVTN 2 Đoàn có dịp được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết từ đó nâng cao chất lượng hoạt động góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị hiện nay.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây