Giao lưu văn hóa, văn nghệ với sinh viên Đại học Pyeongteak - Hàn Quốc

Tối ngày 29/6/2017, tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng ninh đã diễn ra Đêm nhạc hội giao lưu văn nghệ hè 2017 giữa sinh viên 3 trường: Trường Đại học Pyeongteak – Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Giao thông cơ điện và Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
Giao lưu văn hóa, văn nghệ với sinh viên Đại học Pyeongteak - Hàn Quốc
 Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Pyeong teak có giáo sư YU SEONGUN, về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS. Hoàng Hùng Thắng - Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, về phía trường Cao đẳng Giao thông cơ điện có ThS. Phan Quý Dương – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
 
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Trường Đại học Pyongteak - Hàn Quốc tại Việt Nam từ 28/6 đến 3/7/2017. Buổi giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa 3 trường, tăng cường mở rộng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế, giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc; kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn (1992-2017).
 
Chương trình Giao lưu văn nghệ hè 2017 đem đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn từ sinh viên của 3 trường. Đặc biệt các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Pyongteak đã thuyết phục mọi người với những phần trình diễn  trẻ trung, sôi nổi, "lôi cuốn" đầy thích thú.  Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cũng là món quà đặc biệt đối với học sinh - sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh trong quá trình rèn luyện kỹ năng và hội nhập quốc tế.
 
 
 

Nguồn tin: CTV Hải An

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây