13 Chi bộ Đảng Công ty TT Cửa Ông tổ chức thành công Đại hội.

Thứ năm - 12/10/2017 21:47
Thực hiện kế hoạch số 838/ KH / ĐU ngày 30 tháng 8 năm 2017 của BTV Đảng uỷ Công ty về tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Từ ngày 22/09/2017 đến 05/10/2017 đã có 03 Chi bộ thuộc ĐBBP và 10 Chi bộ (trong tổng số 24 Chi bộ) của Công ty tổ chức Đại hội thành công.
13 Chi bộ Đảng Công ty TT Cửa Ông tổ chức thành công Đại hội.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù có nhiều khó khăn song Đảng bộ Công ty Tuyển than Cửa Ông đã lãnh đạo tốt công tác tư tưởng, tạo được sự cảm thông, chia sẻ khó khăn chung của ngành và Công ty, tạo sự đồng thuận trong CBCNV. Công ty hoàn thành nhiệm vụ chính trị, giữ vững ổn định việc làm và thu nhập tiền lương đạt kế hoạch (tiền lương bình quân 7 tháng đầu năm 2017 đạt 6.670.000 đồng/người/tháng); an ninh trật tự, an toàn cơ bản được giữ vững. Trong nhiệm kỳ qua không để xảy ra TNLĐ nghiêm trọng và sự cố thiết bị loại 1, loại 2, không có các vụ tiêu cực. Các hoạt động VHTT được duy trì.Thực hiện tốt công tác quản lý các mặt, thực hiện tốt công tác tái cơ cấu, sắp xếp lao động theo chỉ thị 102 của Tập đoàn. Các tổ chức trong hệ thống chính trị của Công ty duy trì tốt các hoạt động theo chức năng nhiệm vụ của mỗi tổ chức, đoàn kết nội bộ tốt.
 
Đặc biệt, các Chi bộ đã quán triệt đầy đủ, kịp thời đến toàn thể đảng viên các nghị quyết, chỉ thị của  Đảng ủy Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, Đảng ủy Công ty và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên. Bên cạnh đó, các đảng viên của các Chi bộ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng: Chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng.
 
Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% số phiếu với một số nội dung chính: Nhiệm kỳ 2017- 2020 các Chi bộ tiếp tục quán triệt và thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII, tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”, gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…Trong đó, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, tập trung kiểm tra, giám sát đảng viên trong việc thực hiện các quy định của Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên; duy trì và thực hiện tốt công tác phân công nhiệm vụ và quản lý đảng viên theo quy định. Các Chi bộ đều phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên của Chi bộ đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.
 
Đại hội lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉđạo củacác đồng chí lãnh đạo về dự. Cácđồngđã nêu lên những chủ trương của Tậpđoàn của Công ty trong thời gian tới. Điềuđó vừa tạo cơ hộiđồng thời cũng mở ra những thách thứcđòi hỏi mỗiđảng viên trong chi bộ cần tập trung thực hiện nhiệm vụđược giao và  tuyên truyền vậnđộng quần chúng thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuấtđề ra. Sau nhiều giờ làm việc, trên tinh thần phát huy dân chủ, tăng cườngđoàn kết, giữ vững nguyên tắc: Dân chủ, tập trung trong Đảng. Đại hộicác Chi bộđã thành công tốtđẹp. Đại hộiđã lựa chọnđược những người có trách nhiệm vào BCH khoá mới tiếp tục lãnh chỉđạođảng viên trong Chi bộ thực hiện các chủ trương đường lối củaĐảng nói chung và kế hoạch nhiệm vụ sản xuất của Công ty Tuyển than CửaÔng nói riêng trong thời gian tới.
                                                                     

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay2,683
  • Tháng hiện tại114,965
  • Tổng lượt truy cập11,206,121
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây