ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY THAN UÔNG BÍ – TKV NHIỆM KỲ 2017 – 2022.

Thứ ba - 14/03/2017 23:03
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo Đại hội của Đoàn Than Quảng Ninh. Ngày 30/2/2017 vừa qua. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty than Uông Bí – TKV, long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Công ty than Uông Bí – TKV lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY THAN UÔNG BÍ – TKV NHIỆM  KỲ 2017 – 2022.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Văn Quyết – UVBCH Trung Ương đoàn – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Lê Khắc Đán – UVBCH Đảng bộ Than Quảng Ninh – Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Yên – Giám đốc Công ty, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí trong ban Giám đốc, Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, Trưởng các phòng ban, Trưởng các ban Đoàn thể, Quản đốc các Phân xưởng. Tham dự Đại hội còn có các Đoàn cơ sở thuộc Đoàn TQN cụm Uông Bí – Mạo Khê – Hà Nội, các Đoàn phường trên địa bàn như phường Vàng Danh, phường Trưng Vương ..vv..v và 100 đại biểu đại diện cho gần 2000 đoàn viên thanh niên của Công ty đã về dự Đại hội.
    
Thay mặt đoàn Chủ tịch đồng chí: Phạm Quang Linh – Bí thư ĐTN Công ty đã trình bày báo cáo hoạt động  công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2012 – 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Có thể thấy rằng trong nhiệm kỳ qua dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ Công ty và Đoàn Than Quảng Ninh, sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của Công đoàn và các tổ chức đoàn thể, Đoàn TN Công ty đã phát huy vai trò đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp, tạo dựng môi trường lành mạnh cho ĐVTN học tập, phấn đấu, phát huy được năng lực và trí tuệ của sức trẻ. Bên cạnh đó, Đoàn TN công ty đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức hiệu quả các hoạt động VHVN – TDTT, phát huy tốt vai trò của thanh niên trong lao động sản xuất, tích cực đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên và góp phần tích cực vào hoàn thành thắng lợi và nhiệm vụ chính trị của toàn Công ty, trong báo cáo cũng nêu rõ những nhược điểm còn tồn tại trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 và cần khắc phục các tồn tại đó trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 
Trên cơ sở những kết quả hoạt động đã đạt được và những hạn chế tồn tại trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn TN Công ty đề ra các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 với khẩu hiệu hành động “ Tuổi trẻ Công ty than Uông Bí – TKV tiếp tục rèn đức luyện tài – xung kích – tình nguyện – sáng tạo vì sự nghiệp CNH – HĐH đất nước – vì sự nghiệp phát triển của Công ty – xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh”. Đoàn TN Công ty chú trọng việc thực hiện một số mục tiêu tổng quát như: Tập chung làm tốt công tác giáo dụng truyền thống, chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn, nghề nghiệp, thể chất cho ĐVTN, tích cực đảm nhận công trình phần việc khó, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty của năm 2017 và những năm tiếp theo. Cũng nhân dịp này Đại hội đã trao giấy khen cấp Tỉnh đoàn cho 4 tập thể, 2 cá nhân và trao giấy khen cấp Đoàn than Quảng Ninh cho 7 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn. Đại hội đại biểu Đoàn TN Công ty than Uông Bí – TKV lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp, Đại hội bầu được ra 15 đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022 và 10 đồng chí đại diện cho tuổi trẻ Công ty than Uông Bí – TKV đi dự đại hội cấp Đoàn than Quảng Ninh.

Nguồn tin: CTV Đức Tuyển

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Hôm nay1,374
  • Tháng hiện tại58,309
  • Tổng lượt truy cập10,972,640
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây