Đảng bộ Công ty than Mạo Khê kết nạp 22 đảng viên mới đợt 19/5

Thứ tư - 24/05/2017 03:11
Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ công ty than Mạo Khê về việc kết nạp đảng viên mới, từ ngày 18-20/5/2017 Đảng ủy Công ty đã chỉ đạo các chi bộ tổ chức kết nạp 22 quần chúng vào đảng nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh CHủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017).
Đảng bộ Công ty than Mạo Khê kết nạp 22 đảng viên mới đợt 19/5
Những quần chúng được kết nạp đảng lần này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân trong lao động, học tập, công tác, được tập thể CNVC tin yêu, tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp. Lễ kết nạp đảng viên mới được các chi bộ tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, bí thư các chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng thời các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng: thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam….
 
Được vinh dự đứng trong hàng ngũ đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam đúng dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác là niềm tự hào lớn lao đối với những đảng viên mới được kết nạp, càng tạo thêm niềm tin và tinh thần phấn đấu trong CNVCLĐ công ty. Với 22 đảng viên mới được kết nạp đợt này, tính đến nay toàn đảng bộ có 1.068 đảng viên, trong đó có 135 đảng viên nữ. Cũng nhân dịp này, đảng ủy công ty ra quyết định công nhận đảng chính thức cho 28 đảng viên dự bị. Những đảng viên mới được bồi dưỡng kết nạp hàng năm đã bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức tốt góp phần xây dựng Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.
 

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,295
  • Tháng hiện tại58,230
  • Tổng lượt truy cập10,972,561
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây