Đảng ủy than Mạo Khê kết nạp 25 đảng viên mới

Thứ hai - 18/09/2017 23:38
Thực hiện nghị quyết của ban chấp hành Đảng bộ Công ty về việc chỉ đạo các chi bộ tổ chức kết nạp đảng viên đợt 2/9, trong các ngày từ 8 đến 10/9 vừa qua, tại nhà truyền thống Công nhân, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 25 quần chúng ưu tú thuộc 23 chi bộ.
Đảng ủy than Mạo Khê kết nạp 25 đảng viên mới
Đây là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên xuất sắc có nhiều thành tích trong lao động, học tập và rèn luyện. Sau thời gian được sự giáo dục, giúp đỡ của các đoàn thể và của chi bộ cùng sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, 25 đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Lễ kết nạp đã được các chi bộ tổ chức trang trọng, theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Sau khi bí thư chi bộ công bố Quyết định kết nạp, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ đồng thời bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017).
 
Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp, đại biểu đại diện Đảng ủy Công ty đã chúc mừng các đảng viên xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn các đồng chí ngày càng phát huy hơn nữa trí tuệ năng lực, phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất và sớm được công nhận là đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng viên luôn được Đảng bộ Công ty than Mạo Khê thường xuyên chú trọng và quan tâm nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có chất lượng để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. Tính từ đầu năm đến nay, Đảng ủy Công ty đã kết nạp được 54 quần chúng ưu tú vào Đảng. Với 25 đồng chí được kết nạp lần này góp phần tăng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1.096 đồng chí trong đó có 138 đồng chí là nữ và 370 đồng chí là đoàn viên thanh niên. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Công ty đã chuyển đảng chính thức cho 22 đồng chí là đảng viên dự bị.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay2,738
  • Tháng hiện tại115,020
  • Tổng lượt truy cập11,206,176
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây