Than Uông Bí: Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Chủ nhật - 08/01/2017 20:54
Vừa qua, Công ty than Uông Bí – TKV tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tới dự Hội nghị có Đồng chí Lê Ngọc Dũng – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy than Quảng Ninh, Đ/c Lê Khắc Đán – Bí thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Nguyễn Văn Yên – Giám đốc Công ty, các đồng chí UVBCH Đảng bộ, các đồng chí Phó giám đốc, Trợ lý Giám đốc, Kế toán trưởng Công y, đ/c Chủ tịch và các Phó chủ tịch Công đoàn, Bí thư, Phó bí thư Đoàn thanh niên Công ty, đ/c Chủ tịch hội CCB Công ty, các đ/c Trưởng Ban Xây dựng Đảng, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Chánh văn phòng Công đoàn, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng các phòng ban, Quản đốc các Phân xưởng và 103 đồng chí là Đảng viên xuất sắc năm 2016.
Than Uông Bí: Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.
Tại Hội nghị Đồng chí: Lê Khắc Đán – Bí thư Đảng ủy Công ty trình bày báo cáo tổng kết năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.  Năm 2016 ngành Than trải qua muôn vàn khó khăn dưới sự tác động của nền kinh tế thê giới, đặc biệt là công tác tiêu thụ và thực hiện chuyển đổi tái cơ cấu. Công ty than Uông Bí - TKV là một trong những đơn vị khó khăn điển hình với điều kiện địa chất phức tạp, diện sản xuất trải dài và chất lượng than xấu, xong với sự Quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo TKV, lãnh đạo của Đảng bộ, lãnh đạo chuyên môn Công ty cùng với sự đoàn kết của tập thể CBCNVCLĐ. Công ty than Uông Bí - TKV đã vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt các chỉ tiêu Tập đoàn giao (Sản xuất than nguyên khai 1.250.000 tấn/ 1.250.000 tấn = 100%KH; Mét lò đào mới 16000m/ 16000m = 100%KH; Thu nhập bình quân đầu người đạt 10,4tr/người/tháng, trong đó Thợ lò đạt 13,7tr/người/tháng). Đời sống vật chất và tinh thần của CBCNVC được đảm bảo, môi trường và điều kiện làm việc ngày một cải thiện.
 
Bước sang năm 2017 hoạt động SXKD của Công ty còn nhiều khó khăn trong khi giá thành vẫn còn cao cùng với việc tiếp tục rà soát, sắp xếp lại sản xuất, cơ cấu lao động. Công tác bảo vệ tài nguyên ranh giới mỏ còn diễn biến phức tạp, nhưng Đảng bộ và toàn thể CBCNVCLĐ Công ty than Uông Bí - TKV sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 với mục tiêu " An toàn - Đổi mới - Phát triển ". Tại Hội nghị Đoàn thanh niên Công ty, Chi bộ TCLĐ, KCS và một số Chi bộ Phân xưởng sản xuất đã tham luận những thành tích, cũng như những điểm tồn tại của đơn vị mình trong năm 2016 và cùng bày tỏ sự quyết tâm nhất trí dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và chuyên môn sẽ hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2017.
 
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Ngọc Dũng – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổng kết khái quát kết quả thực hiện và SXKD chung của TKV. Đồng chí tuyên dương Đảng bộ Công ty than Uông Bí – TKV đã vượt qua khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu của TKV giao năm 2016 và đề nghị Công ty than Uông Bí – TKV tiếp tục giữ vững truyền thống Đoàn kết, Kỷ luật và Đồng tâm để tiếp tục phát triển. Cũng nhân dịp này Đảng bộ Công ty than Uông Bí – TKV trao tặng 5 chi bộ Trong sạch – Vững mạnh – Tiêu biểu, 20 chi bộ Trong sạch – Vững mạnh và 103 cá nhân là Đàng viên tiêu biểu xuất sắc năm 2016. Tổng số tiền thưởng cho các Tập thể và cá nhân là 181 triệu đồng.
 

Nguồn tin: CTV Đức Tuyển

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập101
  • Hôm nay1,774
  • Tháng hiện tại58,709
  • Tổng lượt truy cập10,973,040
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây