Thanh niên với người lính”, “Tuổi trẻ ngành than với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc", ngày hội “Vinh quang làm người chiến sĩ”.

Thứ hai - 13/02/2017 23:04
Công ty than Quang Hanh gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ.
Thanh niên với người lính”, “Tuổi trẻ ngành than với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc", ngày hội “Vinh quang làm người chiến sĩ”.
Ngày 10/02/2017 Công ty than Quang Hanh – TKV tổ chức Chương trình gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2017. Trong đợt tuyển quân năm nay, Công ty than Quang Hanh – TKV có 7 thanh niên ưu tú trúng tuyển lên đường nhập ngũ. Các tân binh sẽ được giao về Lữ đoàn 147 Hải Quân – Quảng Yên – Quảng Ninh. Tới dự chương trình gặp mặt, có đồng chí Vũ Đức Chường Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Long Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng Phó Giám đốc, cùng các tổ chức đoàn thể, phòng ban trong Công ty.
 
Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Công ty đồng chí Vũ Đức Chường Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh là CBCNV trong Công ty lên đường nhập ngũ phải luôn nêu cao tinh thần xung kích, trách nhiệm và tình yêu của tuổi trẻ đối với quê hương đất nước. Phát huy tinh thần kỷ luật và đồng tâm của người thợ mỏ là dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Thay mặt các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ đồng chí Phạm Văn Đại hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các đồng chí lãnh đạo Công ty giao phó.

Than Hà Tu gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 13/2/2017, Lãnh đạo Công ty CP than Hà Tu- Vinacomin đã tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2017.Trao quà cho Tân binh Nguyễn Quang Trung, Nguyễn Thành Kiên và Đặng Đức Hiếu, Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Việt Thanh- Bí thư Đảng ủy Công ty đã động viên, dặn dò, mong muốn các đồng chí tân binh có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với sự nghiệp bảo vệ quê hương, đất nước. Chúc các Tân binh lên đường chân cứng đá mềm, luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của Công ty 2 lần được phong tặng danh hiệu “Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân” và “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới”.

Thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả hăng hái lên đường nhập ngũ

Nối tiếp truyền thống cha anh, với tinh thần “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, trong những năm qua, thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả luôn trong tư thế sẵn sàng,
luân phiên lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện các lệnh gọi nhập ngũ của Thành phố Cẩm Phả, Thanh niên Công ty đã đóng góp 02 đồng chí tân binh đi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2017. Một lần nữa, truyền thống của Công ty lại tiếp tục được tô thắm bằng tinh thần, hào khí của thế hệ trẻ trong ngày hội tòng quân.Trước giờ lên đường, lãnh đạo Công ty và các tổ chức Công Đoàn, Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên các đồng chí tân binh, yên tâm thực hiện nghĩa vụ đối với đất nước. Đồng thời, các đồng chí tân binh đã bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, coi đây là một cơ hội để rèn luyện bản thân, đóng góp sức lực tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước.

Tuổi trẻ Than Vàng Danh: Hăng hái lên đường nhập ngũ

Vừa qua, tại Quảng trường thành phố Uông Bí, các đồng chí tân binh của tuổi trẻ công ty cổ phần Than Vàng Danh hoà trong không khí của buổi lễ giao quân đợt 1 năm 2017 do Thành phố Uông Bí tổ chức.
 


Với tinh thần kỷ luật đồng tâm, truyền thống anh dũng bất khuất của thợ mỏ vùng than, các đồng chí tân binh vững vàng tiến bước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin, đóng góp sức trẻ của mình trong thời kỳ đổi mới xây dựng và bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.
 

Tuổi trẻ Công ty than Mạo Khê hăng hái lên đường bảo vệ Tổ Quốc.

 Ngày 13/2 vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017. Tới dự buổi gặp mặt có các đại biểu đại diện Ban Chỉ huy Quân sự, Công an thị xã Đông Triều, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB, các phòng ban chức năng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có công nhân lên đường nhập ngũ.


 
Tham gia nhập ngũ đợt này Công ty có 5 đồng chí là những đoàn viên thanh niên ưu tú, có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị vững vàng đại diện cho 57 công nhân trong độ tuổi tham gia khám tuyển, đó là các đồng chí: Lê Thanh Tùng (PX.KT4), Nguyễn Văn Chính (PX.KT10), Nguyễn Văn Hải (PX.KT11) cùng 2 đồng chí Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Mạnh Hồng (PX. KT9). Tại buổi gặp mặt, các đại biểu về dự đã chúc mừng các tân binh trúng tuyển và vinh dự được đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong lao động sản xuất thời gian qua. Đồng thời mong muốn với truyền thống của cán bộ công nhân Công ty than Mạo Khê cùng bản lĩnh của những người con Đệ Tứ Chiến khu Đông Triều phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ, tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào.
 
Phát biểu trong buổi gặp mặt, các tân binh đều thể hiện sự tự tin, phấn khởi sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Thay mặt anh em trong đội, đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã có lời phát biểu: được rèn luyện trong môi trường Quân đội là niềm vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm lớn của thế hệ trẻ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đồng thời đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm tiếp bước truyền thống các thế hệ cha ông đi trước, phát huy truyền thống cách mạng Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó. Tại lễ giao nhận quân thị xã Đông Triều sáng 14/2, đại diện lãnh đạo Công ty than Mạo Khê đã bàn giao các tân binh cho đơn vị huấn luyện là: Sư đoàn 365 – Quân chủng Phòng không – không quân, trong tổng số chiến sĩ mới thị xã Đông Triều dịp này là 215 đồng chí.
                                                         
Tuổi trẻ Công ty than Uông Bí hăng hái lên đường nhập ngũ
 
 Vừa qua, Công ty than Uông Bí tổ chức gặp mặt các đồng chí là tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017. Tại buổi gặp mặt thân mật các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, Lãnh đạo Công ty đã động viên tinh thần, nhắc nhở tân binh yên tâm thực hiện nghĩa vụ của người công dân, cố gắng tu dưỡng rèn luyện để làm tròn nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Khi hết thời hạn quân ngũ, trở lại công ty cùng lao động sản xuất làm giàu cho bản thân và xây dựng Công ty ngày thêm vững mạnh..
 


Trong lần giao quân năm 2017, Công ty than Uông Bí – TKV có 9 tân binh, trong đó có 7 tân binh chính thức và 2 tân binh dự bị. Với mong muốn đóng góp sức trẻ để cống hiến và bảo vệ tổ quốc.

Tuổi trẻ Công Kho Vận Đá bạc hăng hái lên đường bảo vệ Tổ Quốc
 
Ngày 14/2  Công ty kho vận Đá Bạc đã  tổ chức gặp mặt và  tiễn đưa 02 tân binh lên đường nhập ngũ theo kế hoạch tuyển quân của Ban chỉ huy Quân sự thành phố Uông Bí. Tại buổi gặp mặt, tiễn đưa các đồng chí lãnh đạo đã động viên khuyến khích các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu xứng danh với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Trước sự quan tâm của  lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong công ty, tân binh Phạm Đình Quý –Phòng KCS trúng tuyển nhập ngũ lần này bày tỏ những cảm xúc, cũng như  hứa với công ty sẽ quyết tâm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ quân sự, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà đất nước giao phó, sau khi hết nghĩa vụ sẽ trở lại tiếp tục công tác tại Công ty, tiếp tục cống hiến xây dựng công ty ngày càng vững mạnh ".
 


Các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Hội CCB Đoàn thanh niên các phòng ban chức năng đã chụp ảnh lưu niệm và tiễn đưa 02 tân binh ra Quảng trường Thành phố Uông bí để làm thủ tục lên đường nhập ngũ cho các tân binh, đây thể hiện sự động viên to lớn về tinh thần, sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể nhằm giúp các tân binh có thêm động lực, yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay1,310
  • Tháng hiện tại58,245
  • Tổng lượt truy cập10,972,576
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây