Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính C206, C207

Thứ tư - 29/11/2017 22:38
Vừa qua, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức thành công Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 141 học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính C206, C207 hệ Tại chức khóa học 2016 - 2017. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh, các cán bộ, giảng viên Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ cùng 141 học viên của hai lớp.
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính C206, C207

Chương trình học gồm 80 bài thuộc 7 phần học, nội dung chủ yếu là những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mac - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản, hệ thống chính trị nhà nước, pháp luật,...; các đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận Tổ quốc, nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương... Cuối khóa học, các đồng chí được tham gia chương trình nghiên cứu, trải nghiệm thực tế tại các tỉnh Thanh Hóa, Hòa Bình, Lào Cai và viết khóa luận tốt nghiệp. Trên cơ sở lịch giảng dạy toàn khóa được Hiệu trưởng nhà trường phê duyệt, các khoa chủ động xây dựng lịch học tập cho từng phần, từng môn học trong mỗi tháng một cách khoa học, đổi mới phương pháp giảng dạy để thu hút học viên, khai thác tính tích cực, chủ động của mỗi thành viên trong lớp, đồng thời tăng cường trao đổi, phát vấn thông tin, cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm có được.

Xuyên suốt quá trình học tập và nghiên cứu, đa số các học viên khóa đào tạo đều vừa học vừa sản xuất nhưng các học viên, những người đảng viên ưu tú vẫn luôn chấp hành tốt nội quy lớp học đề ra và tham gia khóa học đầy đủ. Hai lớp C206, C207 đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình, 100% học viên tốt nghiệp xếp loại Khá và Giỏi. Theo đó: Lớp C206 có 67 học viên, xếp loại giỏi có 41 học viên, khá đạt 26 học viên, Lớp C207 có 74 học viên, xếp loại giỏi 43 học viên, khá đạt 31 học viên. Giỏi chuyên môn, lập trường tư tưởng chính trị vững vàng là những gì cán bộ đảng viên Than Thống Nhất đã thể hiện trong suốt quá trình học. 15 CBNV được Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng cử đi học lớp Trung cấp LLCT, có 08 đồng chí đạt loại Giỏi, còn lại 07 đồng chí đạt loại Khá, trong đó có 02 đồng chí Vũ Công Hoàn (PTP TCLĐ) và Bùi Thị Thu Hương (PTP BVQS) xuất sắc được đồng chí Vũ Mạnh Tường, Phó Bí thư Đảng ủy TQN trao tặng giấy khen ghi nhận thành tích học tập do bà Bùi Thúy Phượng, Hiệu trưởng Trường đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ ký duyệt.  

Khóa học đã khép lại, nhưng kết quả học tập vẫn còn đó, nó phản ánh sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của cả thầy và trò; thể hiện sự chú trọng quan tâm, tạo điều kiện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, chuẩn hóa cán bộ của các cấp lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh nói chung và Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất nói riêng. Từ đó góp phần xây dựng lực lượng cán bộ đảng viên trong sạch, vững mạnh, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trong sản xuất thời hội nhập./.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay1,689
  • Tháng hiện tại58,624
  • Tổng lượt truy cập10,972,955
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây