Đảng bộ than Dương Huy - TKV tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2

Vừa qua, tại Hội trường tầng 3 – Văn phòng Công ty, Đảng ủy Công ty than Dương Huy - TKV đã long trọng tổ chức buổi kỷ niệm ôn truyền thống 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018). Dự buổi kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Công ty, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và trưởng tiểu ban nữ công các đơn vị.
Đảng bộ than Dương Huy - TKV tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2

Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Trần Danh Nghị – Bí thư Đảng uỷ Công ty đã ôn lại truyền thống lịch sự hình thành và phát triển trải qua 88 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam đầy khó khăn nhưng vô cùng tự hào, đồng thời đồng chí cũng thông báo đôi nét một số tình hình kinh tế chính trị của đất nước, của ngành than trong năm qua, một số chủ trương và dự báo tình hình kinh tế một số năm tới. Mặc dù tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn thách thức do xu hướng hội nhập kinh tế thị trường nhưng tình hình chính trị của đất nước luôn giữ vững ổn định và bền vững giúp cho nền kinh tế đất nước có cơ hội phát triển toàn diện.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng khẳng định đối với tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017 cũng đã gặp nhiều thuận lợi, các chỉ tiêu kinh doanh đều đạt và vượt mức kế hoạch do tập đoàn giao và bước sang tháng 1 năm 2018, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty cũng bước đầu đạt được nhiều thắng lợi, than nguyên khai khai thác được 252.000/196.000 tấn = 129% kế hoạch sản xuất. Trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục triển khai nhiều biện pháp quyết liệt trong việc nâng cao năng suất, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động bằng những công trình thiết thực như: Hệ thống “Tự động hóa điều khiển tập trung các tuyến băng tải, vận chuyển than dưới hầm lò và trên mặt bằng”; “Đường điện 6KV Khe Chàm – Dương Huy”,“tiếp tục nâng cấp hệ thống đường sắt vận tải trong lò” và nhiều giải pháp mang tính đồng bộ khác. Đây sẽ là các yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ trong sản xuất của Công ty.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Giám đốc, Công đoàn Công ty cũng đã gửi lời chúc mừng sâu sắc tới toàn thể CBCNV Công ty than Dương Huy – TKV chuẩn bị đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 nhiều may mắn và thắng lợi.

 

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây