Đảng ủy than Mạo Khê kết nạp 10 đảng viên mới nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng

Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) cho 10 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ: phòng KCM, phòng BQ, PX Điện, PX cơ khí-xây dựng, PX TGCC, PX đào lò 5, PX đào lò 4, PX KT10, PX KT7 và PX KT6.
Đảng ủy than Mạo Khê kết nạp 10 đảng viên mới  nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng

Tại nhà Truyền thống công nhân công ty lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham gia của đảng viên các chi bộ có quần chúng được kết nạp. Những đảng viên được kết nạp lần này là những ĐVTN-ĐVCĐ ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện tự khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, nội quy quy định của công ty, của đơn vị, được tập thể tin tưởng và chi bộ giới thiệu sang đảng kết nạp.

Tại buổi lễ kết nạp, các đồng chí Nguyễn Văn Sơn – trưởng ban tuyên giáo đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận – trưởng ban tổ chức Đảng ủy công ty đã trực tiếp trao Quyết định kết nạp đảng cho các đảng viên mới. Đồng thời cấp ủy chi bộ thông qua trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên kèm cặp, bồi dưỡng đảng viên mới nhằm giúp đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sẽ chính thức được đứng trong hàng ngũ của đảng sau 1 năm dự bị. Với 10 đảng viên mới được kết nạp đã nâng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 1064 đồng chí.  

Đây là đợt kết nạp đảng viên mới đầu tiên của năm 2018 đúng vào dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1903- 3/2/2018, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên mới. Qua đó, mong muốn các đảng viên mới sẽ ngày càng phát huy hơn nữa năng lực trí tuệ, phẩm chất đạo đức, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây