ĐTN Than Hà Tu: Nhiều hoạt động sôi nổi trong Tháng Thanh niên 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 25/3/2018 tại Nhà văn hóa công ty, ĐTN công ty than Hà Tu tổ chức đêm Liên hoan tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội năm 2018. Mục đích của chương trình nhằm tuyên truyền cho các đoàn viên thanh niên trong công ty nhận thức rõ hơn về tác hại của các tệ nạn xã hội, từng bước ngăn chặn và tiến tới đẩy lùi các tệ nạn xã hội và ma túy, mại dâm ra khỏi môi trường doanh nghiệp và đời sống xã hội.
Trao giải đơn vị xuất sắc
Trao giải đơn vị xuất sắc

Tới dự và trực tiếp làm Ban giám khảo tại đêm liên hoan tuyên truyền có đồng chí Lê Ngọc Dũng – Nguyên trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Quyết – UVBCH TW Đoàn – Bí thư Đoàn than Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Việt Thanh – Bí thư đảng ủy công ty. Ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo, công đoàn các phòng ban phân xưởng, cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia biểu diễn và cổ vũ đại diện cho hơn 500 đoàn viên thanh niên trong toàn đoàn.

Mở  đầu chương trình liên hoan, ĐTN đã tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt và tặng quà các đồng chí nguyên làm cán bộ đoàn thanh niên của công ty qua các thời kỳ, tại buổi lễ các đồng chí cán bộ đoàn thế hệ trước đã chia sẻ kinh nghiệm, động viên cũng như tiếp lửa cho các cán bộ đoàn viên thanh niên trong toàn công ty.
tặng quà cbđoan
Chương trình gồm màn thi chào hỏi và các tiết mục kịch do 4 cụm đoàn Khai thác, Vận tải, Phục vụ và Văn phòng biểu diễn với nội dung hấp dẫn, công tác chuẩn bị công phu, xoay quanh chủ đề phòng chống tệ nạn xã hội. Xuyên suốt các vở kịch, các đoàn viên thanh niên đã xuất sắc mang đến sự hài hước, những  tiếng cười vui vẻ nhưng đôi lúc cũng lấy đi những giọt nước mắt của khán giả với những tình huống giàu giá trị nhân văn thiết thực với đời sống thường ngày.
tiêt mục kịch
Trải qua các tiết mục thi kịch tính và xuất sắc, đêm liên hoan đã bầu chọn giải nhất cuộc thi thuộc về Cụm Vận Tải, giải nhì, giải ba và khuyến khích thuộc về các Cụm đoàn lần lượt là Khối Phục Vụ, Khối Khai Thác và Khối Văn Phòng.
trao giải vnghê
Ngoài ra, ban tổ chức đâ trao giải diễn viên ấn tượng nhất cho đồng chí Trần Hữu Quảng – Cụm đoàn khối Vận Tải, giải màn chào hỏi xuất sắc nhất cho Cụm đoàn khối Phục Vụ.
trao giải phụ

văn nghệ
Hội thi là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức và kịp thời phổ biến cho Đoàn viên thanh niên những kiến thức về ma túy đồng thời giúp các bạn thấy rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc phòng, ngừa, đấu tranh ngăn chặn các tệ nạn xã hội.
Cùng với đó từ ngày 10/3 - 17/03/2018 tại sân vận động Công ty, Đoàn TN Công ty tổ chức giải bóng đá Thanh niên năm 2018 tạo không khí thi đua sôi nổi trong CB ĐVTN chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
đá bóng

trao giải bđá
 

Nguồn tin: CVT Quảng Trần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây