Gặp mặt CNVCLĐ khu Tập thể nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), tối ngày 14/7/2019, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật CNVCLĐ hiện đang sinh hoạt tại 02 khu Tập thể hộ độc thân Công nhân của Công ty.
Gặp mặt CNVCLĐ khu Tập thể nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Xuân Vinh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong BTV Công đoàn Công ty, Thủ trưởng các đơn vị và CNVCLĐ hiện đang sinh hoạt tại 02 khu Tập thể hộ độc thân Công ty.
Báo cáo tóm tắt của Công đoàn đã nêu những điểm nổi bật, mặt mạnh cần phát huy và chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục của 02 khu tập thể trong thời gian vừa qua, cùng nhìn lại gia đình nhỏ thứ hai của hơn 500 CNVCLĐ  Công ty than Thống Nhất. Tại buổi gặp mặt, đại diện anh em sinh hoạt tại khu tập thể hộ độc thân đã bày tỏ lòng biết ơn trước những tình cảm, sự quan tâm chân thành, tạo mọi điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, đồng thời chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để từ đó mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, có nguồn thu nhập đảm bảo.
Đánh giá cao những kiến nghị, đề xuất, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò, đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc Công ty đã có buổi trao đổi thân mật, trực tiếp giải đáp thỏa đáng mọi thắc mắc, giúp người lao động cởi mở, yên tâm sản xuất, gắn bó với nghề. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn với đội ngũ thợ lò nói riêng và CNVCLĐ toàn Công ty nói chung dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần phải phát huy hơn nữa truyền thống "Kỷ luật và Đồng tâm", phát huy vai trò, bản lĩnh của người chiến sĩ vùng mỏ, góp sức cho công cuộc xây dựng và phát triển Công ty lên một tầm cao mới.
Cũng tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Công ty đã biểu dương và trao những phần quà nhỏ thiết thực, dành tặng cho các phòng tập thể đạt tiêu chí văn hóa, thực hiện tốt các nội quy, quy định khi tham gia sinh hoạt tại khu tập thể Công ty.
 
                                              Tặng quà phòng Tập thể khu 3 tầng, phường Cẩm Thành                                                  Tặng quà các phòng Tập thể khu 5 tầng, phường Cẩm Tây
 

Nguồn tin: CTV Hoàng Tâm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây