Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 6 khóa XII của Đảng

Thứ tư - 20/12/2017 02:01
Vừa qua, đảng ủy công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 6 khóa XII của Đảng cho các đồng chí UVBCH đảng bộ, phó giám đốc, kế toán trưởng, trợ lý giám đốc, BCH công đoàn, BCH đoàn thanh niên, BCH hội CCB công ty, và bộ tứ các phòng ban, phân xưởng trong toàn công ty. Đảng bộ than Mạo Khê là đảng bộ đầu tiên trong Đảng bộ TQN tổ chức học tập Nghị quyết TW6 khóa XII.
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện  các Nghị quyết hội nghị TW 6 khóa XII của Đảng

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Ngọc Dũng- trưởng ban tuyên giáo đảng ủy TQN giới thiệu những nội dung, quan điểm cơ bản trong Nghị quyết TW 6 khóa XII: Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 25/10/2017 “Về tăng cường công tác bảo vê, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

Đồng chí Lê Ngọc Dũng cũng nhấn mạnh những quan điểm chỉ đạo của Đảng trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt với đội ngũ CBCNVC ngành than trong giai đoạn tiếp theo thực hiện đề án tái cơ cấu thì việc nghiên cứu, triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW nhằm tinh gọn bộ máy đảm bảo hoạt động SXKD hiệu quả của tập đoàn TKV là một nhiệm vụ quan trọng. Với những nội dung được giới thiệu, các đồng chí dự hội nghị đã nắm bắt những vấn đề cơ bản của các Nghị quyết nhất là những điểm mới, những luận điểm cốt lõi thể hiện sự phát triển về nhận thức và lý luận của Đảng. Sau hội nghị này, đảng ủy công ty sẽ chỉ đạo các chi bộ căn cứ vào điều kiện cụ thể tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập, quán triệt Nghị quyết TW6 khóa XII của Đảng và tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, góp phần xây dựng đảng trong sạch vững mạnh.

Sau học tập Nghị quyết các đảng viên trong toàn đảng bộ sẽ viết bài thu hoạch lĩnh hội những nội dung chính của Nghị quyết và liên hệ cá nhân để đưa ra những ý kiến cũng như biện pháp thực hiện nhiệm vụ được giao, thể hiện được sự quyết tâm và tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của người đảng viên trong thời kỳ mới.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay2,718
  • Tháng hiện tại115,000
  • Tổng lượt truy cập11,206,156
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây